Chi Pu mắc sai lầm nghiêm trọng tại “Tỷ tỷ đạp gió”, tình ý mờ ám với nữ ca sĩ Hàn Quốc nghi hẹn hò

Tưởng chừng sẽ không gây được chú ý tại “Tỷ Tỷ Đạp Gió”, thế nhưng có thể nói Chi Pu hiện đang là nhân tố thu hút nhiều sự quan tâm nhất. Thậm chí, netizen Trung hiện còn đặt nghi vấn hẹn hò giữa Chi Pu và Amber.

Những khoảnh khắc tương tác giữa Chi Pu và Amber (một thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc f(x)) đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Nhiều người cũng nhanh chóng “đẩy thuyền” cặp đôi này sau loạt hình ảnh thân thiết và đáng yêu.

Chi Pu mắc sai lầm nghiêm trọng tại Tỷ tỷ đạp gió, tình ý mờ ám với Amber nghi hẹn hò? - Hình 1

Ngay khi Chi Pu xuất hiện, vì Amber biết tiếng Anh nên được các chị đẹp còn lại nhờ làm cầu nối giúp “đại diện Việt Nam” giao tiếp với mọi người. Amber cũng lập tức hỏi han, quan tâm và giúp Chi Pu hòa nhập với mọi người. Ngoài ra, Chi Pu và Amber còn có nhiều khoảnh khắc “thả thính” khắp trường quay.

Chi Pu mắc sai lầm nghiêm trọng tại Tỷ tỷ đạp gió, tình ý mờ ám với Amber nghi hẹn hò? - Hình 2

Chi Pu mắc sai lầm nghiêm trọng tại Tỷ tỷ đạp gió, tình ý mờ ám với Amber nghi hẹn hò? - Hình 3

Trong đoạn phỏng vấn tại chương trình, Chi Pu cũng chia sẻ Amber rất tinh tế và quan tâm đến mọi người xung quanh. Khi được hỏi yêu mến người nào nào nhất trong chương trình, Chi Pu đã nhanh chóng trả lời: “Là Amber, tôi vô cùng thích cô ấy.”

Ngược lại, Chi Pu cũng cũng chiếm được các thành viên còn lại, đặc biệt là Ella (S.H.E) và Amber (f(x)). Đáng nói, ở phần chọn đội, cả 2 đều mong muốn lựa chọn Chi Pu về đội của mình. Amber tỏ ra khá buồn khi không thể lựa Chi Pu về đội của mình.

Chi Pu mắc sai lầm nghiêm trọng tại Tỷ tỷ đạp gió, tình ý mờ ám với Amber nghi hẹn hò? - Hình 4

Chi Pu mắc sai lầm nghiêm trọng tại Tỷ tỷ đạp gió, tình ý mờ ám với Amber nghi hẹn hò? - Hình 5

Xuyên suốt kể từ khi xuất hiện đến cả trước khi lên sân khấu, Chi Pu được Amber giúp đỡ rất nhiệt tình. Chi Pu còn phải thốt lên: “Amber quá tinh tế khi quan tâm Chi từng chút một”. Thậm chí khi thấy các ‘tỷ tỷ’ cùng nhau bàn thứ hạng trình diễn, Amber cũng đã nhường để Chi Pu được trình diễn trước vì biết cô đang diện chiếc đầm quá khổ sẽ rất nóng và khó khăn khi ngồi.

Chi Pu mắc sai lầm nghiêm trọng tại Tỷ tỷ đạp gió, tình ý mờ ám với Amber nghi hẹn hò? - Hình 6

Thêm vào đó, cặp đôi còn có những màn tương tác với nhau trên mạng xã hội. Trong bài đăng mới nhất trên MXH của Chi Pu vào tối 5/5, Amber đã để lại một bình luận cổ vũ “tỷ tỷ” của mình: “Go Chi Pu Go”. Ngay sau đó, Chi Pu cũng đáp lại bằng một câu tiếng Trung, tạm dịch: “Bạn cũng vậy nha, cố lên!”.

Chi Pu mắc sai lầm nghiêm trọng tại Tỷ tỷ đạp gió, tình ý mờ ám với Amber nghi hẹn hò? - Hình 7

Những tương tác giữa Chi Pu và Amber hiện đang khiến netizen Trung vô cùng hào hứng và thích thú. Trên khắp các diễn viên, khán giả xứ Trung hiện đều đang nhiệt tình “đẩy thuyền” cho Chi Pu và Amber. Có thể thấy, không chỉ được chú ý về màn trình diễn và nhan sắc, Chi Pu còn được netizen Trung quan tâm nhiều về những chuyện bên lề.

Bên cạnh những tiết mục mãn nhãn trên sân khấu của show Đạp gió 2023, câu chuyện hậu trường cũng là vấn đề được khán giả quan tâm, mong ngóng hơn hết. Ở màn gặp gỡ, chào sân, giao lưu trước khi bước vào phần biểu diễn ra mắt cái vị huấn luyện, các “chị đẹp” Đạp gió đã vui vẻ, thoải mái trò chuyện cùng nhau.

Chi Pu mắc sai lầm nghiêm trọng tại Tỷ tỷ đạp gió, tình ý mờ ám với Amber nghi hẹn hò? - Hình 8

Tuy nhiên, netizen Trung mới đây cho rằng Chi Pu đã mắc sai lầm đầu tiên khi có màn giao lưu với “Hoàng hậu Nương Nương” Thái Thiếu Phân. Không chỉ giao lưu, giọng ca sinh năm 1993 còn “gan cùng mình” khi nhờ đàn chị dạy cho mình nói tiếng Trung.

Đáp lại sự hiếu khách, bản tính thân thiện của mình, Thái Thiếu Phân không từ chối mà rất nhiệt tình dạy cho cô nói câu: “Tiếng Trung phổ thông của Thái Thiếu Phân rất chuẩn”. Tuy nhiên, trong lúc đang nói thì “Hoàng hậu Nương nương” đã suy nghĩ lại, chuyển sang dạy cho đàn em câu khác: “Thôi câu này dài quá, đổi sang Thái Thiếu Phân rất đẹp đi”,…

Chi Pu mắc sai lầm nghiêm trọng tại Tỷ tỷ đạp gió, tình ý mờ ám với Amber nghi hẹn hò? - Hình 9

Màn dạy tiếng Trung cho Chi Pu của Thái Thiếu Phân khiến netizen được một phen cười nghiêng ngả. Bởi dù hoạt động ở Đại lục đã lâu nhưng Thái Thiếu Phân nổi tiếng là nghệ sĩ Hong Kong nói tiếng Phổ thông kém nhất. Đến nỗi ông xã cô là Trương Tấn còn phải lắc đầu ngao ngán với trình độ tiếng Phổ thông của vợ.

Ngay cả khi đến với với chương trình Đạp gió 2023, Thái Thiếu Phân còn cần đến phiên dịch Trung – Trung. Thế mà Chi Pu lại lựa chọn Thái Thiếu Phân để được dạy tiếng Trung khiến netizen được 1 phen bình luận hài hước cà khịa nữ diễn viên Chân Hoàn truyện:

– Tiếng Hoa của Thái Thiếu Phân luôn là niềm vui của Cbiz.

– Nói qua nói lại một hồi, tóm lại vẫn là chị đang tự khen mình sao?

– Hôm nay có chuyện vui, Thái Thiếu Phân đi dạy tiếng phổ thông

– Tiếng phổ thông của Thái Thiếu Phân sao? Quả là 1 người dám dạy 1 người dám học

– Học ai không học lại đi học Thái Thiếu Phân thế hả chị ơi!

Chi Pu mắc sai lầm nghiêm trọng tại Tỷ tỷ đạp gió, tình ý mờ ám với Amber nghi hẹn hò? - Hình 10

Màn xuất hiện của Chi Pu cũng đã tạo được ấn tượng tốt với các thí sinh. Thậm chí khi Tạ Na bày tỏ đây là lần đầu biết đến Chi Pu, Ella đã cho biết nữ ca sĩ rất nổi ở Việt Nam: ’10 người hết 8 người biết’.

Sau tập 1, Chi Pu chung đội Ella, Ngô Thiến và Trương Gia Nghê. Nữ ca sĩ cũng được xếp ở cùng nhà chung với đại tỷ Cung Lâm Na và nữ cầu thủ nổi tiếng xứ Trung Triệu Lệ Na. Trong tập 2, cả nhóm cùng nhau trình diễn bản hit đình đám “See tình”.