Angelababy kiếm tiền nhờ gương mặt đẹp, bỏ túi 80 tỷ đồng bằng 1 chữ ký, không cần Huỳnh Hiểu Minh

Bị coi là thảm họa diễn xuất, Angelababy vẫn kiếm được bộn tiền nhờ quảng cáo hình ảnh. Nữ diễn viên có thể bỏ túi 80 tỷ đồng cho một hợp đồng làm đại diện. Khả năng kiếm tiền của vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người choáng ngợp.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, mức 24 triệu tệ (80 tỷ đồng) được Angelababy ký với một thương hiệu mỹ phẩm, hợp đồng trong ba năm. Hiện, cô là người đại diện của bảy nhãn hàng lớn, một năm, người đẹp kiếm được ít nhất 56 triệu nhân dân tệ (185 tỷ đồng, tương đương 7,8 triệu USD) từ quảng cáo.

Có thể thấy, dù khả năng diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi, tuy nhiên nhan sắc xinh đẹp của Angelababy đặc biệt được nhiều nhãn hàng, nhà mốt săn đón vô cùng nồng nhiệt.

Angelababy kiếm tiền nhờ gương mặt đẹp, bỏ túi 80 tỷ đồng bằng 1 chữ ký, không cần Huỳnh Hiểu Minh - Hình 1

Thời gian vừa qua, người đẹp đã khởi kiện một nhãn hàng sử dụng hình ảnh của cô khi chưa xin phép.

Angelababy đã yêu cầu đơn vị này bồi thường 530 nghìn NDT (tương đương 1,7 tỷ đồng). Tuy nhiên phía nhãn hàng này cho rằng số tiền này quá cao. Ngay lập tức phía luật sư của Angelababy đã gửi cho tòa án các hợp đồng quảng cáo của cô, nhằm chứng minh số tiền đơn vị trên phải bồi thường hoàn toàn hợp lý.

Angelababy kiếm tiền nhờ gương mặt đẹp, bỏ túi 80 tỷ đồng bằng 1 chữ ký, không cần Huỳnh Hiểu Minh - Hình 2

Angelababy sinh năm 1989, xuất thân là một người mẫu ảnh. Mang trong mình dòng m.áu lai Trung – Đức, mỹ nhân được khen ngợi vì visual cuốn hút và được nhận định là “tân binh” đang lên trong làng mẫu. Thời điểm quen biết Huỳnh Hiểu Minh – lúc này đã là ngôi sao đình đám Trung Quốc, cô thường xuyên bị dè bỉu chuyện lợi dụng sức ảnh hưởng của bạn trai để thăng tiến trong ngành giải trí.

Trong giai đoạn 2009 – 2010, độ nhận diện của Angelababy tăng vọt khi ai cũng biết đến cô là người đẹp được Huỳnh Hiểu Minh theo đuổi. Từ vai trò mẫu ảnh, Angela Baby bắt đầu nhận lời mời đóng phim. Bỗng chốc, mỹ nhân lai không còn là “tân binh” vô danh mà thuộc hàng “tứ tiểu hoa đán” nổi đình đám, đứng cùng hàng với Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Nghê Ni.

Angelababy kiếm tiền nhờ gương mặt đẹp, bỏ túi 80 tỷ đồng bằng 1 chữ ký, không cần Huỳnh Hiểu Minh - Hình 3

Vào thời điểm đó, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby nhận nhiều “lời ra tiếng vào”, cho rằng cả hai thật sự chênh lệch về địa vị trong giới giải trí. Trong khi Huỳnh Hiểu Minh đã là ngôi sao hàng đầu ở Trung Quốc thì Angela Baby chỉ mới vừa “chập chững” vào nghề. Nam tài tử cũng từng thẳng thắn cho biết có lẽ xét về khía cạnh thứ bậc trong nghề thì cả hai không tương xứng, nhưng anh lại rất thích Angela Baby.

Sau 6 năm hẹn hò, năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby bí mật đăng ký kết hôn và tổ chức lễ cưới tại Thượng Hải (Trung Quốc) vào tháng 10 cùng năm. Lễ cưới cổ tích của cặp đôi sao Hoa ngữ khi đó được ca tụng là đám cưới thế kỷ của giới giải trí châu Á.

Angelababy kiếm tiền nhờ gương mặt đẹp, bỏ túi 80 tỷ đồng bằng 1 chữ ký, không cần Huỳnh Hiểu Minh - Hình 4

Sau khi kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh, tên t.uổi Angela Baby lên như diều gặp gió. Không những trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hàng lớn, cô còn được tạo cơ hội đóng cặp với nhiều ngôi sao tên t.uổi. Hầu như các dự án phim ảnh lớn đều có sự góp mặt của mỹ nhân lai. Tuy nhiên, người đẹp lại bị chê diễn xuất dở tệ, chỉ dùng một hành động trợn mắt để thể hiện các cung bậc cảm xúc, những phân đoạn hành động cũng phải nhờ diễn viên đóng thế.

Angelababy kiếm tiền nhờ gương mặt đẹp, bỏ túi 80 tỷ đồng bằng 1 chữ ký, không cần Huỳnh Hiểu Minh - Hình 5

Vào tháng 1/2022, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thông báo ly hôn, đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm. Người hâm mộ tiếc nuối cho chuyện tình cặp đôi, còn “đào lại” những lời thề non hẹn biển trong đám cưới thế kỷ của Huỳnh Hiểu Minh. Trong một chương trình, nữ diễn viên từng ẩn ý về lý do rạn nứt hôn nhân. Cô cho biết chuyện tình trước đây cũng bắt đầu tốt đẹp nhưng dần nảy sinh nhiều bất hòa, cả hai thường xuyên cãi vã rồi chia tay.

Angelababy kiếm tiền nhờ gương mặt đẹp, bỏ túi 80 tỷ đồng bằng 1 chữ ký, không cần Huỳnh Hiểu Minh - Hình 6

Rời xa vòng tay của Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đối diện với nhiều bão tố. Cô không được nhà sản xuất phim để mắt, phải hạ mình giảm thù lao nhưng không ai đồng ý. Biết được thế mạnh của mình là gương mặt đẹp, Angelababy tập trung vào mảng quảng cáo hình ảnh, đại diện thương hiệu. Dù được nhận định đã hết thời, nhưng Angelababy vẫn được khán giả tại đất nước tỷ dân yêu mến và săn đón.

Angelababy kiếm tiền nhờ gương mặt đẹp, bỏ túi 80 tỷ đồng bằng 1 chữ ký, không cần Huỳnh Hiểu Minh - Hình 7