Angela Baby thi Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, hạ mình, nhìn sắc mặt Huỳnh Hiểu Minh?

Thông tin vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh – nữ diễn viên Angela Baby sẽ góp mặt vào ‘ Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng’ 2024 để tìm kiếm cơ hội cứu vãn hình ảnh, sự nghiệp sau lùm xùm của Lisa đang được quan tâm.

Mới đây, một danh sách khách mời bị nghi ngờ cho mùa mới của “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” đã được lan truyền và gây xôn xao trên mạng xứ Trung. Nhất là trong danh sách này cũng có tên Angela Baby.

Angela Baby thi Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, hạ mình, nhìn sắc mặt Huỳnh Hiểu Minh? - Hình 1

Ngay sau khi danh sách được chia sẻ trên mạng và có tên Angela Baby, dân tình đã bàn luận sôi nổi. Nhiều ý kiến cho rằng vợ cũ của Huỳnh Hiểu Minh muốn lội ngược dòng thông qua chương trình này để trở lại hoạt động nghệ thuật sau thời gian bị cấm sóng. Ngoài ra, một người trong cuộc tiết lộ rằng Angela Baby chỉ bị cấm sóng trong ba tháng. Sau thời gian bị cấm, cô sẽ không còn bị hạn chế tham gia các hoạt động giải trí trong tương lai. Đồng thời thời gian ghi hình mùa tiếp theo của “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” không còn xa so với thời điểm Angela Baby kết thúc khỏi lệnh phong sát. Nữ diễn viên thực sự sẽ sử dụng show ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” thức quay trở lại làng giải trí.

Angela Baby thi Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, hạ mình, nhìn sắc mặt Huỳnh Hiểu Minh? - Hình 2

Trước hết, vẫn chưa rõ tình hình trở lại thực tế của Angela Baby, tuy nhiên sau khi tin tức cô tham dự chương trình “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” bị lộ ra, rất nhiều cư dân mạng đã phẫn nộ, thậm chí một số cư dân mạng thẳng thắn tuyên bố sẽ tẩy chay chương trình này nếu có Angela Baby tham gia. Dường như sự phẫn nộ của nhiều cư dân mạng vẫn khó có thể dập tắt trước thành kiến với nữ diễn viên.

Theo truyền thông, mặc dù thời gian qua Angela Baby đã bị cấm tham gia nền tảng xã hội cũng như các hoạt động giải trí, nhưng nữ diễn viên vẫn cố gắng thực hiện rất nhiều động thái nhỏ, quyên góp t.iền ủng hộ từ thiện, tìm kiếm cơ hội để tăng sự hiện diện của mình trên các tìm kiếm nóng. Cô cũng được cho là chủ động nhờ sự trợ giúp ở khắp nơi và liên hệ với các đạo diện để bản thân sớm trở lại hoạt động giải trí.

Angela Baby thi Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, hạ mình, nhìn sắc mặt Huỳnh Hiểu Minh? - Hình 3

Một số nguồn tin tiết lộ, về show “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng”, Angela Baby đã chủ động liên hệ với ban tổ chức chương trình trước khi cô bị phong sát. Ban tổ chức chương trình cũng đã quan tâm đến Angela Baby vì cô là ngôi sao nổi tiếng. Tuy nhiên, trước đó tổ chương trình đã mời Huỳnh Hiểu Minh làm người dẫn chương trình vì cả hai bên có mối quan hệ rất thân thiết, thậm chí vì lợi ích của Huỳnh Hiểu Minh mà tổ chương trình cân nhắc thêm việc có nên để Angela Baby tham gia cùng chồng cũ hay không.

Hơn nữa, Angela Baby giờ đây là một “quả bom hẹn giờ”, bê bối của cô nếu không được xử lý khéo có thể sẽ ảnh hưởng đến cả chương trình, nên phía ban tổ chức vẫn đang cân nhắc việc có để nữ diễn viên tham gia hay không.

Angela Baby thi Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, hạ mình, nhìn sắc mặt Huỳnh Hiểu Minh? - Hình 4

Về phần cái gọi là danh sách hiện nay trên mạng, một số người cho rằng rất có thể chỉ là chiêu trò, lợi dụng để câu view thu hút của ban tổ chức. Họ tung ra danh sách ảo nhưng thực tế đến khi công bố chính thức sao tham gia thì có nhiều thay đổi.

Vào tháng 10-2023, sau khi những hình ảnh của Angela Baby xuất hiện tại Paris xem show biểu diễn của lisa BlackPink đã khiến sự nghiệp cô lao dốc. Bởi ở thị trường Trung Quốc nghiêm cấm các hoạt động mang tính chất khơi gợi về chuyện giường chiếu hoặc có liên quan hoàn toàn.

Angela Baby thi Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, hạ mình, nhìn sắc mặt Huỳnh Hiểu Minh? - Hình 5

Mặc dù sau đó, phía Crazy Horse đưa thông báo làm rõ mỹ nhân Trung Quốc không có mặt tại địa điểm này. Dẫu vậy, Angela Baby vẫn hứng chịu nhiều chỉ trích không biết giữ hình ảnh, làm ảnh hưởng đến người hâm mộ nhỏ t.uổi và lan truyền văn hóa phẩm không lành mạnh.

Cho đến hiện tại, Angela Baby vẫn giữ thái độ im lặng, chưa hề lên tiếng về vụ việc.

Angela Baby thi Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, hạ mình, nhìn sắc mặt Huỳnh Hiểu Minh? - Hình 6

Angela Baby được biết đến là một trong những ngôi sao đình đám của Cbiz. Mặc dù diễn xuất của cô gây tranh cãi, nhưng không phủ nhận về mảng thời trang và chương trình truyền hình Angela Baby là cái tên bảo chứng rating hay lượng tiêu thụ hàng hóa.

Bên cạnh đó, Angela Baby còn được đ.ánh giá là một cô nàng khá thông minh, nhanh nhạy khi nắm bắt tốt xu hướng kinh doanh.

Angela Baby thi Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, hạ mình, nhìn sắc mặt Huỳnh Hiểu Minh? - Hình 7