Xào xáo tin Nhậm Gia Luân sẽ tốt bụng dìu dắt Viên Băng Nghiên trở lại sau quả phốt to trốn thuế?

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng thông tin này đang khiến cư dân mạng xứ Trung bàn tán sôi nổi

Sau khi vướng vào lùm xùm thuế vụ, đã một thời gian dài Viên Băng Nghiên không có tác phẩm lên sóng, cũng không thể tham gia diễn xuất trong bất kỳ một tác phẩm mới nào, nhất là với vai trò nữ chính. Điều này khiến nhiều người hâm mộ của cô nàng vô cùng nóng ruột. Đối với họ mà nói, lùm xùm thuế vụ của cô chỉ đơn giản là nộp chậm và đã giải quyết nộp bù xong xuôi. Việc tin tức này vỡ lở rõ ràng là có yếu tố ‘bị chơi xấu’.

Viên Băng Nghiên gần như bị đóng băng mọi hoạt động sau scandal thuế vụ, nhưng tin đồn về việc trở lại của cô vẫn liên tiếp được tung ra.

Nhậm Gia Luân được đồn sắp trở thành bệ phóng đưa nữ diễn viên trở lại làng giải trí.

Trước tin đồn công ty Hoan Thụy mua lại bản quyền chuyển thể tiểu thuyết Thiên Hương Dẫn, đồng thời chọn Nhậm Gia Luân làm nam chính và giao lại vai nữ chính cho Viên Băng Nghiên, fan hâm mộ của nữ diễn viên rất vui mừng vì thần tượng của mình đang dần trở lại với màn ảnh. Tuy nhiên khán giả yêu thích nam diễn viên lại cho rằng Viên Băng Nghiên đang cố dựa hơi anh chàng.

Tiểu thuyết Thiên Hương Dẫn được Hoan Thụy mua bản quyền chuyển thể.

Khác với các tin đồn vu vơ trước đây, việc Hoan Thụy tự chế tác và cho gà nhà vào vai chính không còn mới lạ gì với nhiều mọt phim Trung Quốc. Điều này làm tăng độ xác thực cho thông tin và cũng tăng thêm hy vọng trở lại sau lùm xùm cho những khán giả phải lòng nữ diễn viên trẻ sau bộ phim Lưu Ly đình đám một thời. Phim dự kiến sẽ khai máy vào đầu tháng 7 năm nay.

Viên Băng Nghiên sẽ vào vai tiểu hồ ly Khương Lê Phi (Cái Chày Nhỏ)?

Nhậm Gia Luân sắm vai thiếu niên Lôi Tu Viễn luôn ở bên Cái Chày Nhỏ qua nhiều biến cố?

Tiểu thuyết gốc Thiên Hương Dẫn là tác phẩm của Thập Tứ Lang, kể về cô bé hồ ly Thanh Khâu tên Cây Chày Nhỏ (Tiểu Bổng Chùy) đến tu tập ở Thư viện Sồ Phượng. Tại đây, cô có những tình bạn đầu đời, cũng biết thế nào là rung động và nhớ nhung. Trải qua nhiều biến cố, chỉ còn thiếu niên giảo hoạt, thông minh Lôi Tu Viễn vẫn bầu bạn bên cô không xa rời.

Liệu lần này Viên Băng Nghiên có thành công trở lại với vị trí nữ chính?