Vương Nhất Bác bị kẻ lạ mặt hành xử kém duyên, phấn khích ném đồ vào người, khó hiểu nhất là thái độ bình thản

Tối 30/4, mạng xã hội xứ Trung bất ngờ chuyền tay nhau đoạn video ghi lại cảnh Vương Nhất Bác bị một đối tượng lạ mặt hành xử kém duyên.

Cụ thể, nhân vật này đã có hành động ném đồ vào người của mỹ nam họ Vương trong lúc anh chàng di chuyển ra xe sau khi thực hiện lịch trình tại Vũ Hán. Tuy nhiên, Vương Nhất Bác đi quá nhanh nên đồ vật này không trúng vào người.

Vương Nhất Bác xuất hiện chớp nhoáng tại Vũ Hán.

Không những vậy, trong đoạn video được ghi lại tại địa điểm xảy ra vụ việc, đối tượng này còn cười khúc khích, tỏ ra vui sướng sau khi thực hiện hành động kém duyên này. Chi tiết này ngay lập tức đã khiến cộng đồng người hâm mộ của Vương Nhất Bác không khỏi bức xúc.

Anh chàng di chuyển khá nhanh nên không bị đồ vật ném trúng người.

Đa phần, các blogger xứ Trung “kháo tai” nhau chuyện người ném đồ vào Vương Nhất Bác được cho chính là fan quá khích của nam diễn viên. Tuy nhiên, bất kể là ai, hành động này vẫn nhận về luồng ý kiến chỉ trích đến từ netizen:

– Quá đáng quá, hành động này thật sự nguy hiểm đến Vương Nhất Bác.

– Có kiểu fan nào mà mất lý trí như vậy không?

– Hành xử đã vô duyên rồi mà còn cười hí hí hố hố. Là sao nhỉ?

– Này là anti chứ fan nổi gì trời.

– Đúng là vô ý thức quá.

Người hâm mộ bất bình, đồng loạt chỉ trích hành động kém duyên của đối tượng lạ mặt.

Vương Nhất Bác hiện đang là nam đỉnh lưu sở hữu lượng người hâm mộ khủng tại làng giải trí Hoa Ngữ. Tính đến thời điểm hiện tại, nền tảng mạng xã hội Weibo của anh chàng đã cán mốc hơn 2,5 triệu người theo dõi. Từ năm 2019, thành công của siêu phẩm Trần Tình Lệnh đã đưa tên tuổi của Vương Nhất Bác thăng hoa như “diều gặp gió”. Anh chàng lập tức nhận về tay nguồn tài nguyên phim ảnh, thời trang lớn và được xếp vào danh sách “Tứ đại đỉnh lưu 2022”.