Trịnh Sảng có ng:uy c:ơ ng:ồi t:.ù 7 năm?

Ngày 19/12, Sohu đưa tin sau khi bị tòa án cưỡng chế trả hơn 90 triệu NDT (hơn 12,5 triệu USD) cho công ty đầu tư điện ảnh và truyền hình Đông Khai Chi Tinh đơn vị sản xuất bộ phim Người tình phỉ thúy , Trịnh Sảng đang rơi vào tình huống khó khăn. Các luật sư phân tích Trịnh Sảng có thể bị phạt mức án 7 năm tù giam nếu tiếp tục trốn tránh tại Mỹ và không trả tiền.

Trước đó, Trịnh Sảng từng viết tâm thư cầu cứu chia sẻ cuộc sống tại Mỹ của cô rất khó khăn vì tài khoản ngân hàng bị đóng băng, do thời điểm đó, nữ diễn viên bị phạt tội trốn thuế với số tiền lên tới 299 triệu NDT (gần 44,7 triệu USD). Sau khi nộp bù tiền thuế, Trịnh Sảng không còn khả năng chi trả các khoản đòi bồi thường khác của đối tác. Nữ diễn viên bị xử thua kiện hồi tháng 1, cô đã kháng cáo nhưng không thành công.

Trong lời tâm sự của mình, Trịnh Sảng chia sẻ cô sống chật vật, bức bối vì ngày nào cũng phải nghe các cuộc gọi đòi bồi thường từ đối tác. “Tôi ăn uống dè sẻn, khi mới sang Mỹ, tôi chỉ có 5 cái áo, 2 cái quần nhưng chẳng dám mua thêm. Tôi phải tiết kiệm cả giấy vệ sinh. Thời gian qua tôi sống nhờ sự hỗ trợ của bạn bè”, Trịnh Sảng kể khổ.

Tình thế cùng cực của Trịnh Sảng sau hơn 2 năm bị đuổi khỏi giới giải trí - Ảnh 1.

Trịnh Sảng có thể phải đi tù 7 năm nếu không trả tiền thua kiện đối tác cũ.

Người tình cũ Trương Hằng còn tiết lộ thêm, Trịnh Sảng xin trợ cấp người nghèo cho hai con bằng cách đăng ký thẻ trắng. Thẻ trắng chương trình hỗ trợ bảo hiểm y tế cho những gia đình có thu nhập thấp, điều kiện kinh tế kém từ 2.000 USD trở xuống. Theo Trương Hằng, việc đăng ký loại thẻ này có thể khiến hai bé Lucas và Luna nhận đối xử không có lợi trong tương lai, như bị hạn chế nơi học hành. Trương Hằng tố cáo chính Trịnh Sảng là người muốn giữ các con ở lại Mỹ vì cô không muốn về nước để phải đối mặt với những món nợ khổng lồ.

Sohu cho biết thêm tại Mỹ, Trịnh Sảng không có công việc ổn định. Nữ diễn viên tiết lộ cô đi học thêm khóa chăm sóc trẻ em để tập làm mẹ. Ngoài ra, nữ diễn viên còn học về luật, ngoại ngữ.

Nhiều chi phí phát sinh nhưng Trịnh Sảng không thể kiếm tiền dễ dàng như thời điểm còn là người nổi tiếng, do đó số tiền hơn 90 triệu NDT trở thành con số khổng lồ với cô và gia đình.

Tình thế cùng cực của Trịnh Sảng sau hơn 2 năm bị đuổi khỏi giới giải trí - Ảnh 2.
Tình thế cùng cực của Trịnh Sảng sau hơn 2 năm bị đuổi khỏi giới giải trí - Ảnh 3.

Trịnh Sảng xuống sắc sau khi rời khỏi giới giải trí.

Theo Sohu , khi không còn hoạt động trong giới giải trí, thông qua một tài khoản mạng xã hội, thỉnh thoảng Trịnh Sảng chia sẻ hình ảnh mới, môi trường sống tại Mỹ. Nữ diễn viên không còn giữ được vẻ lung linh, chỉn chu như thời là ngôi sao được săn đón nhất Trung Quốc. Tóc cô rụng nhiều, có dấu hiệu hói trán, gương mặt không trang điểm trông nhợt nhạt.

Trước khi bị cấm hoạt động nghệ thuật, Trịnh Sảng là ngôi sao hạng A tại Trung Quốc. Cô được các nhãn hàng săn đón, có hàng chục triệu người hâm mộ. Trịnh Sảng nhận mức cát-xê đóng phim cao bậc nhất giới giải trí Hoa ngữ dù diễn xuất của cô thường bị chê. Cô được biết đến nhiều với các bộ phim như Cùng ngắm mưa sao băng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa tới. ..

Năm 2021, Trịnh Sảng đánh mất sự nghiệp đỉnh cao do bị bạn trai cũ Trương Hằng tố cáo có hành động vô đạo đức như đòi phá bỏ thai nhi 7 tháng tuổi, trốn thuế, danh tiếng của cô sụp đổ.