Triệu Lộ Tư bị ch;ê tr;ách vì hành động k;ém d;uyên, netizen: ‘Người lịch sự sẽ không làm vậy’

Vừa đón sinh nhật tuổi 25 được ít ngày, Triệu Lộ Tư lại vấp phải những ý kiến chê bai, chỉ trích từ khán giả vì cho rằng cô quá hành động quá kém duyên.

trackingTrong đoạn clip vừa paparazzi tung lên mạng mới đây, đã ghi được cảnh Triệu Lộ Tư trong lúc ngồi hậu trường nghỉ ngơi, nhai kẹo cao su sau đó bỏ thẳng vào tay nhân viên ở đó, được biết là trợ lý của nữ diễn viên, đồng thời họ cũng là bạn thân nhiều năm của nhau. Hành động này của Triệu Lộ Tư khiến cư dân mạng cực kỳ không hài lòng.
Triệu Lộ Tư bị chê trách vì hành động kém duyên, netizen: 'Người lịch sự sẽ không làm vậy' Ảnh 1
Hành động kém duyên của Triệu Lộ Tư được ghi lại, nhìn động tác của Triệu Lộ Tư nếu nhân viên không đưa tay ra có lẽ cô sẽ vứt lung tung xuống đất.
Triệu Lộ Tư bị chê trách vì hành động kém duyên, netizen: 'Người lịch sự sẽ không làm vậy' Ảnh 2
Netizen phản ứng mạnh với hành động kém duyên của Triệu Lộ Tư. 
tracking

Netizen cho rằng nếu là người lịch sự, có gia giáo sẽ không để trực tiếp miếng kẹo cao su như vậy vào tay người khác, dù là đối với bạn thân cũng không nên như vậy, lại còn ngay giữa chốn đông người.

Trong khi đó, fan Triệu Lộ Tư thì có suy nghĩ khác, họ cảm thấy Triệu Lộ Tư và người bạn của mình đã vô cùng thân thiết, xem nhau như người nhà, nên không cần phải quá câu nệ, hơn cả hành động của cả hai trông cũng rất tự nhiên.

Triệu Lộ Tư bị chê trách vì hành động kém duyên, netizen: 'Người lịch sự sẽ không làm vậy' Ảnh 3

Một số bình luận của cư dân mạng:

– Nếu như là người lịch sự thì phải kiếm giấy để nhả vào rồi đưa nhân viên cũng chẳng mất bao nhiêu thời gian cả. Người bình thường nơi công cộng mấy cái này thời giờ cũng chẳng cần phải nhắc rồi nói gì đến người của công chúng.

– Dù tiền lương nhân viên bao gồm cả những công việc này nhưng người lịch sự, sạch sẽ không ai lại bỏ bã kẹo đã nhai vào tay người khác, fan bớt khống bình kiểu bạn thân hay do người kia chủ động đưa tay nữa đi. 

– Không nói đến chuyện nhân viên cũng đưa tay ra nhưng mà không phải bình thường nếu mọi người muốn nhả bã kẹo cao su thì sẽ kiếm tờ giấy hay gì đó để nhả vào rồi vứt đi à. 

– Đáng nói hơn cả là Triệu Lộ Tư còn định vứt lung tung kia kìa. Đấy là chỗ làm việc, xung quanh có nhiều người, vứt lung tung bất lịch sự quá. Phải khen nhân viên phản ứng nhanh đấy. 

Trước khi sự kiện trên xảy ra, vào hồi cuối năm 2022, Triệu Lộ Tư cũng từng bị cả cộng đồng netizen lên án vì để trợ lý quỳ gối đi tất giúp, còn bản thân thì ngồi trên ghế nghịch điện thoại, trông đặc biệt thoải mái, vui vẻ.

Triệu Lộ Tư bị chê trách vì hành động kém duyên, netizen: 'Người lịch sự sẽ không làm vậy' Ảnh 4
Triệu Lộ Tư đã từng bị ném đá dữ dội vì để trợ lý cũng là bạn thân đi tất hộ.

Triệu Lộ Tư sau thành công của loạt hit Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Tinh Hán Xán Lạn và Vụng Trộm Không Thể Giấu đã đứng vững vàng ở vị trí top đầu tiểu hoa 95, tài nguyên ổn áp, được nhiều đạo diễn, nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng. Trên thực tế, đa phần những dự án do nữ diễn viên đóng đều thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả.

Triệu Lộ Tư bị chê trách vì hành động kém duyên, netizen: 'Người lịch sự sẽ không làm vậy' Ảnh 5
Là người của công chúng nhưng Triệu Lộ Tư thường xuyên có những hành động không đúng chuẩn mực.