Triệu Lệ Dĩnh bị đồng nghiệp vạch trần chiêu lấy con ra để nổi tiếng, fan nghi ngờ là ‘con bài’ của chồng cũ?

Mới đây, truyền thông bất ngờ đào lại chi tiết bất ngờ đằng sau cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Theo truyền thông Hồng Kông đưa tin, sau khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chia tay, phía nữ diễn viên thực tế không giành được quyền nuôi con, đứa trẻ hiện do bố mẹ chồng cũ chăm sóc. Được biết, không phải Triệu Lệ Dĩnh không muốn nuôi con mà khi họ chia tay, người đàn ông đã lấy quyền nuôi con làm “con bài” thương lượng và yêu cầu nữ diễn viên từ bỏ, nếu không anh ta sẽ không đồng ý ký vào đơn ly hôn.

Trước đó, có tin đồn rằng Triệu Lệ Dĩnh thực sự rất khó hòa nhập trong gia đình chồng, bởi vì khoảng cách kinh tế gia đình giữa hai người tương đối lớn, và mẹ của Phùng Thiệu Phong tương đối khó tính. Triệu Lệ Dĩnh đề nghị ly hôn vì biết mình sẽ mãi không được nhà chồng coi trọng do xuất thân hoàn cảnh gia đình. Kết hợp với những tin tức gần đây, Phùng Thiệu Phong thỉnh thoảng tổ chức tiệc độc thân, được mẹ anh giới thiệu đi xem mắt. Có thể thấy mẹ Phùng Thiệu Phong muốn có một người phụ nữ toàn tâm chỉ chăm lo cho gia đình.

Tuy nhiên, những tiết lộ này đều chỉ là tin đồn trên mạng, chưa có bằng chứng xác thực. Nhưng điều chắc chắn là việc chia tay không ảnh hưởng nhiều đến Triệu Lệ Dĩnh, không những vậy sự nghiệp của cô ngày càng khởi sắc. Không chỉ liên tục có các vai diễn mới trong các dự án phim, cô cũng thường được mời tham gia các chương trình tạp kỹ và chụp ảnh bìa tạp chí thời trang…

Thực tế, khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong kết hôn, nhiều người cho rằng họ quá vội vàng. Cặp đôi giữ kín trong suốt thời gian yêu nhau cho đến khi có tin đồn Triệu Lệ Dĩnh mang thai. Triệu Lệ Dĩnh ban đầu cũng cật lực phủ nhận chuyện này nhưng sau một thời gian ngắn cô bất ngờ tuyên bố kết hôn. Hành động này khiến nhiều người cho rằng cô và Phùng Thiệu Phong vội kết hôn vì do lỡ có bầu trước khi cưới. Có lẽ trong kế hoạch của Triệu Lệ Dĩnh, cô ấy thậm chí còn chưa nghĩ đến việc kết hôn vào thời điểm đó.

Sau khi kết hôn, Phùng Thiệu Phong cư xử rất “khiêm tốn”. Trong chương trình, anh đã vô tình nói ra biệt danh của con trai mình và cảm thấy rất lo lắng, sau khi trở về anh đã lập tức hỏi ý kiến ​​của Triệu Lệ Dĩnh. Không chỉ vậy, anh còn nói trước ống kính rằng lúc đó anh rất bối rối, băn khoăn không biết Triệu Lệ Dĩnh yêu mình thật lòng hay không.

Không khó để nhận thấy Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn có trách nhiệm chung với con cái nhiều hơn là tình cảm của họ trong cuộc hôn nhân này. Sau khi kết hôn, mặc dù hai người thỉnh thoảng có cùng một khung hình, nhưng Triệu Lệ Dĩnh hầu như luôn làm việc ngoại trừ thời gian mang thai và những lúc chăm con. Khi mối quan hệ không bền chặt, cả hai ngày càng ít ở bên nhau, chia tay là điều tất yếu.

Nguồn: https://www.saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-bi-vach-tran-chieu-tro-lay-con-ra-de-noi-tieng-202305041657320934.html