Tình trạng nhan sắc trái ngược của Dương Tử và Triệu Lộ Tư: Người ‘lột xác’ kẻ tự tàn phá khuôn mặt

Sau thành công của Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư trở thành tiểu hoa hot nhất nhìn lứa 95 trong Cbiz. Thậm chí, sức hút của cô nàng còn được cho là sắp đuổi kịp hai nàng đỉnh lưu lứa 90 là Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử. Triệu Lộ Tư gây ấn tượng với công chúng nhờ ngoại hình nhỏ nhắn, gương mặt xinh đẹp, ngọt ngào như em gái nhà bên.

Tình trạng trái ngược của Dương Tử - Triệu Lộ Tư: Người ngày càng lên hương, kẻ bị chê xuống cấp Ảnh 1

Tuy nhiên, thời gian gần đây Triệu Lộ Tư lại cho thấy sự đi xuống rõ rệt trong khoản ngoại hình. Hình ảnh tham gia hai sự kiện gần đây của nàng tiểu hoa 95 khiến dân tình hoang mang vì xuống sắc rõ rệt. Triệu Lộ Tư bị nhận xét là tăng cân hơn, dáng người cũng thô chứ không hề đẹp như những hình ảnh được phòng làm việc tung ra trước đó.

Tình trạng trái ngược của Dương Tử - Triệu Lộ Tư: Người ngày càng lên hương, kẻ bị chê xuống cấp Ảnh 2
Tình trạng trái ngược của Dương Tử - Triệu Lộ Tư: Người ngày càng lên hương, kẻ bị chê xuống cấp Ảnh 3

Không chỉ có cư dân mạng, mà chính các fan Triệu Lộ Tư cũng không hài lòng với hình ảnh của thần tượng mình thời gian gần đây. Đặc biệt, tạo hình thắt tóc hai bên của Triệu Lộ Tư khi đặt cạnh đàn chị Cúc Tịnh Y trông kém sắc và “dừ” hơn hẳn. Có ý kiến cho rằng có vẻ như trong thời gian nghỉ ngơi cô nàng đã quá buông thả bản thân, không kiểm soát cân nặng.

Tình trạng trái ngược của Dương Tử - Triệu Lộ Tư: Người ngày càng lên hương, kẻ bị chê xuống cấp Ảnh 4
Tình trạng trái ngược của Dương Tử - Triệu Lộ Tư: Người ngày càng lên hương, kẻ bị chê xuống cấp Ảnh 5

Trong khi Triệu Lộ Tư liên tiếp bị chê bai Dương Tử lại có màn lột xác cực kỳ ngoạn mục. Loạt hình ảnh thời gian gần đây của cô nàng khiến dân tình phải “quay xe” khen ngợi hết lời. Có vẻ như việc thay đổi stylist đã giúp Dương Tử quay lại thời kỳ nhan sắc đỉnh cao như hồi đóng nữ chính Cẩm Mịch của Hương Mật Tựa Khói Sương.

Tình trạng trái ngược của Dương Tử - Triệu Lộ Tư: Người ngày càng lên hương, kẻ bị chê xuống cấp Ảnh 6
Tình trạng trái ngược của Dương Tử - Triệu Lộ Tư: Người ngày càng lên hương, kẻ bị chê xuống cấp Ảnh 7

Hiện dân tình đang đặt tình trạng của Dương Tử và Triệu Lộ Tư lên bàn cân so sánh. Đa số đều cho rằng Triệu Lộ Tư nên thay đổi đoàn đội tạo hình để lấy lại nhan sắc ngọt ngào như ở Tinh Hán Xán Lạn.