Thực hư chuyện Ninh Dương Lan Ngọc muốn ‘chơi nổi’ tại Chị đẹp đ;ạp gió rẽ sóng bản Việt

Trong đêm công diễn 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Ninh Dương Lan Ngọc thuộc đội mashup Bông hoa đẹp nhất và Hoa nở không màu, cùng với đội trưởng Thu Phương, Diệu Nhi, Huyền Baby và Trang Pháp. Đây là tiết mục chiến thắng, nhận về số phiếu bình chọn cao ngất từ khán giả tại trường quay. Hiện tại, video của phần trình diễn này đang đạt #18 trong danh mục âm nhạc thịnh hành trên nền tảng YouTube, hứa hẹn sẽ còn tăng hạng.

Trước những hiệu ứng tích cực, Ninh Dương Lan Ngọc lại bất ngờ vướng vào một ồn ào không hay. Nhiều khán giả bày tỏ sự bất bình khi nữ diễn viên mặc trang phục nổi bật, cho rằng cô được bạn tổ chức ưu ái, muốn “chơi nổi” hơn đồng đội.

Thực hư chuyện Ninh Dương Lan Ngọc muốn amp;#34;chơi nổiamp;#34; tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - 1

Thực hư chuyện Ninh Dương Lan Ngọc muốn amp;#34;chơi nổiamp;#34; tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - 3

Thực hư chuyện Ninh Dương Lan Ngọc muốn amp;#34;chơi nổiamp;#34; tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - 4

Thực hư chuyện Ninh Dương Lan Ngọc muốn amp;#34;chơi nổiamp;#34; tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - 5

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ vướng vào ồn ào “chơi nổi” hơn hơn đồng đội.

Trong tiết mục mashup Bông hoa đẹp nhất và Hoa nở không màu, đội Thu Phương hóa thân thành các nữ thần Hy Lạp với những trang phục lấy màu trắng, vàng làm chủ đạo. Song, chỉ riêng Ninh Dương Lan Ngọc diện chiếc váy vàng nổi bật. Từ đó nảy sinh nhiều ồn ào không hay.

Trước ồn ào, phía ê-kíp của Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng đính chính. Đại diện nữ diễn viên cho biết ý tưởng trang phục biểu diễn là do nhà thiết kế Đỗ Long (nhà thiết kế đồng hành cùng Chị đẹp đạp gió rẽ sóng) và Nick Nguyễn.

“Đội ngũ định hình phong cách cũng ghi nhận được nhiều thắc mắc từ khán giả, chắc chắn có sửa đổi phù hợp và mong được chia sẻ: Đây là sự cố ngoài ý muốn, từ chính người chơi tới ê-kíp đều không có cái ‘khát khao’ nào ngoài việc làm tốt bổn phận của một nghệ sĩ trình diễn”, phía ê-kíp Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng.

Về phần Ninh Dương Lan Ngọc và các thành viên cùng đội, tất cả vẫn giữ im lặng, thoải mái chia sẻ những hình ảnh, cảm nghĩ về tiết mục, như ngầm chứng tỏ mối quan hệ vẫn tốt đẹp.

Thực hư chuyện Ninh Dương Lan Ngọc muốn amp;#34;chơi nổiamp;#34; tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - 6

Thực hư chuyện Ninh Dương Lan Ngọc muốn amp;#34;chơi nổiamp;#34; tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - 7

Ê-kíp Ninh Dương Lan Ngọc cho biết đó là sự cố ngoài ý muốn, không ai có khát khao “chơi nổi”.