Thêm 1 nữ chính giả trai thảm hoạ ngang ngửa Cúc Tịnh Y, còn doạ người xem vì khuôn miệng của mình

Dự án cổ trang Lang Quân Không Như Ý đang thu hút sự chú ý của khán giả khi là phần hậu truyện của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, kể về đời con của cặp đôi chính Bồng Bồng – Tề Thịnh. Tuy nhiên, phim đang bị chê mạnh khi nhân vật nữ chính có diễn xuất lố, thiếu tự nhiên và không thể thuyết phục được phần đông khán giả.

Trở lại trong Lang Quân Không Như Ý, Ngô Tuyên Nghi đóng vai nữ chính Tề Ba – cô nàng đỏng đảnh, hài hước và là con của Tề Thịnh, nam chính tác phẩm Thái Tử Phi Thăng Chức Ký. Cô được Khuê Mộc Lang (Trần Triết Viễn) – “vua sói” có ngoại hình ngộ lạ ngỏ lời lấy làm vợ, tạo ra biết bao tình huống dở khóc dở cười. Ban đầu cô nàng không thích người chồng mới này do nghĩ anh xấu xí, song đâu biết rằng đó chỉ là tạo hình khi đêm xuống của anh.

Thể hiện một kiểu vai “lầy lội”, gây cười nhưng Ngô Tuyên Nghi vẫn diễn rất gượng ép và thiếu tự nhiên. Khán giả cho rằng cô nàng vẫn chưa có sự tiến bộ nào từ các dự án trước, thậm chí nhiều lần dọa người xem bởi những biểu cảm quá lố. Nhiều lần nhân vật Tề Ba trợn mắt, phồng lỗ mũi khiến ai nấy giật mình, ngoài ra còn có cách diễn sống sượng do khuôn miệng vốn không tự nhiên của chính Ngô Tuyên Nghi.

Thêm một nữ chính giả trai thảm hoạ ngang ngửa Cúc Tịnh Y, còn doạ người xem vì diễn quá tệ - Ảnh 4.
Thêm một nữ chính giả trai thảm hoạ ngang ngửa Cúc Tịnh Y, còn doạ người xem vì diễn quá tệ - Ảnh 5.
Thêm một nữ chính giả trai thảm hoạ ngang ngửa Cúc Tịnh Y, còn doạ người xem vì diễn quá tệ - Ảnh 6.

Diễn xuất tệ của Ngô Tuyên Nghi

Chưa dừng lại ở đó, Ngô Tuyên Nghi còn có màn giả trai gây thất vọng trong Lang Quân Không Như Ý. Dù đã dán râu nhưng tạo hình của Tề Ba vẫn rất “con gái”, giống như đang xem thường IQ của khán giả. Một số ý kiến còn nhắc đến màn giả trai “như không” của Cúc Tịnh Y năm xưa trong Như Ý Phương Phi, mỉa mai rằng phải chăng Ngô Tuyên Nghi học hỏi từ đây.

Thêm một nữ chính giả trai thảm hoạ ngang ngửa Cúc Tịnh Y, còn doạ người xem vì diễn quá tệ - Ảnh 8.
Thêm một nữ chính giả trai thảm hoạ ngang ngửa Cúc Tịnh Y, còn doạ người xem vì diễn quá tệ - Ảnh 9.
Thêm một nữ chính giả trai thảm hoạ ngang ngửa Cúc Tịnh Y, còn doạ người xem vì diễn quá tệ - Ảnh 10.

Ngô Tuyên Nghi giả trai thất bại

Thêm một nữ chính giả trai thảm hoạ ngang ngửa Cúc Tịnh Y, còn doạ người xem vì diễn quá tệ - Ảnh 11.

Tạo hình giả trai trước kia của Cúc Tịnh Y

Thậm chí, có khán giả còn bày tỏ sự thất vọng với cả dàn nữ thần tượng bước ra từ Sáng Tạo 101 nói chung. Ngô Tuyên Nghi hay Mạnh Mỹ Kỳ, Dương Siêu Việt… đều “đá chéo sân” sang diễn xuất nhưng năng lực quá yếu kém, tạo nên nhiều nhân vật thảm họa và phá hủy cả bộ phim. Sau Nhậm Mẫn, Ngô Tuyên Nghi cũng là “tình màn ảnh” tiếp theo của Tiêu Chiến bị chê bai diễn xuất trong dự án cổ trang mới.

Khán giả bình luận:

– Dàn Hỏa Tiễn Thiếu Nữ ai diễn cũng tệ…

– Tính ra màu sắc phim khá ổn, không khí hài hước nhưng nữ chính tệ quá.

– Ngô Tuyên Nghi phá Đấu La Đại Lục, mong không phá thêm phim này.

– Mê Trần Triết Viễn nhưng gặp cô Nghi thì “xịt keo” liền.