‘Thái tử’ Trần Phi Vũ rầm rộ trở lại, 3 tiểu hoa 95 tranh nhau làm nữ chính: Ai sẽ chiến thắng?

Trần Phi Vũ nhiều khả năng sẽ là nam chính của bộ phim nữ tần tiên hiệp Vương Quyền. Phim do Hằng Tinh Dẫn Lực và iQIYI sản xuất. 

Vương Quyền dự kiến sẽ khai máy vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2024, sau khi Trần Phi Vũ hoàn thành vai diễn trong một bộ phim điện ảnh hiện đại khác.

Thái tử Cbiz Trần Phi Vũ trở lại, 3 tiểu hoa 95 tranh nhau làm nữ chính Ảnh 1
Trần Phi Vũ.

Được biết, ban đầu nữ chính Vương Quyền tạm định là Dương Siêu Việt. Tuy nhiên, do sự thất bại của Bảy Kiếp May Mắn mà nhà sản xuất không còn tin tưởng giao những vai nữ chính quan trọng cho cô nữa. Thay vào đó, hai tiểu hoa 95 khác là Tống Tổ Nhi và Điền Hi Vi đang được đưa vào sự lựa chọn hàng đầu.

Tuy vậy, Điền Hi Vi có khả năng cao hơn bởi Tống Tổ Nhi đang xem xét một bộ phim đại nữ chủ khác, có lẽ không muốn làm nền cho “thái tử”.

Thái tử Cbiz Trần Phi Vũ trở lại, 3 tiểu hoa 95 tranh nhau làm nữ chính Ảnh 2
Dương Siêu Việt.
Thái tử Cbiz Trần Phi Vũ trở lại, 3 tiểu hoa 95 tranh nhau làm nữ chính Ảnh 3
Tống Tổ nhi.
Thái tử Cbiz Trần Phi Vũ trở lại, 3 tiểu hoa 95 tranh nhau làm nữ chính Ảnh 4
Điền Hi Vi.

Dù chỉ là tin đồn nhưng theo cư dân mạng, tin này cũng có khả năng trở thành sự thật cao. Bởi trước đó, Trần Phi Vũ dự định hợp tác với Hằng Tinh Dẫn Lực trong Vĩnh Dạ Tinh Hà (tên gốc Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa) nhưng không thành do scandal bất ngờ nổ ra.

Trước đó không lâu cũng có tin Trần Phi Vũ sẽ đóng Trục Nguyệt cùng Bạch Lộc. Có thể thấy, đây dường như đều là những tin tức được đưa ra để…thăm dò khán giả, mở đường cho sự trở lại của Trần Phi Vũ.

Mặc dù vướng scandal ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới hình ảnh nhưng nhờ có gia thế “khủng” và lượng fan đông đảo, Trần Phi Vũ vẫn có thể hoạt động mạnh mẽ trong showbiz và sở hữu nhiều tài nguyên phim ảnh tốt.

Trần Phi Vũ sinh năm 2000, là con của đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca và nữ diễn viên Trần Hồng. Khi còn nhỏ, Trần Phi Vũ từng tham gia phim điện ảnh Triệu Thị Cô Nhi.

Năm 2017, Trần Phi Vũ chính thức ra mắt với vai nam chính trong phim điện ảnh Bí Quả. Sau đó, anh được công chúng biết đến qua các vai diễn trong Tương Dạ (2018), Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta (bản điện ảnh 2019), Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (2022).