Sao nữ 9x hứa hẹn sẽ giúp sự nghiệp của mỹ nam ‘Trần tình lệnh’ Tiêu Chiến thăng hoa ngày mai

Sau Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, khán giả vẫn mong đợi Dương Tử và Tiêu Chiến có thể hợp tác trong một dự án khác. Tuy nhiên, chuyện này dường như rất khó khăn vì định hướng phát triển của hai ngôi sao này hiện nay rất khác nhau. Trong khi Dương Tử đang tập trung phát triển mảng truyền hình thì Tiêu Chiến lại muốn tấn công màn ảnh rộng.

Không phải Dương Tử, sao nữ 9x này mới là người sẽ giúp sự nghiệp của Tiêu Chiến thăng hoa Ảnh 1

Thời gian qua, trên mạng liên tục xuất hiện thông tin cho biết Tiêu Chiến đang móc nối các mối quan hệ để tìm kiếm một dự án điện ảnh phù hợp. Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết anh chàng sắp trở thành nam chính trong dự án Anh Hùng Xạ Điêu: Hiệp Chi Đại Giả do Từ Khắc làm đạo diễn. Nếu thông tin trên được xác nhận, đây sẽ là cơ hội giúp chàng mỹ nam Trần Tình Lệnh tỏa sáng trên màn ảnh rộng.

Không phải Dương Tử, sao nữ 9x này mới là người sẽ giúp sự nghiệp của Tiêu Chiến thăng hoa Ảnh 2

Có nguồn tin cho biết mỹ nhân sẽ đảm nhận vai nữ chính ở Anh Hùng Xạ Điêu: Hiệp Chi Đại Giả là nàng tiểu hoa 9x Châu Dã. Cô nàng được khán giả biết đến rộng rãi với vai nữ phụ ở Sơn Hà Lệnh do Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đóng chính. Tuy chưa có tác phẩm thực sự nổi bật, thế nhưng Châu Dã lại được đánh giá là có ngoại hình đẹp hợp cả cổ trang lẫn hiện đại. Bên cạnh đó, diễn xuất của cô nàng cũng ngày càng được cải thiện.

Không phải Dương Tử, sao nữ 9x này mới là người sẽ giúp sự nghiệp của Tiêu Chiến thăng hoa Ảnh 3

Có ý kiến cho rằng, nếu cùng hợp tác ở Anh Hùng Xạ Điêu: Hiệp Chi Đại Giả, Tiêu Chiến và Châu Dã sẽ là cặp đôi bùng nổ màn ảnh rộng thời gian tới. Việc thành công ở màn ảnh rộng sẽ mở ra cơ hội rất lớn cho hai ngôi sao 9x này. Bên cạnh ngoại hình đẹp đôi, bộ phim này còn được bảo chứng chất lượng bởi đại đạo diễn Từ Khắc.

Không phải Dương Tử, sao nữ 9x này mới là người sẽ giúp sự nghiệp của Tiêu Chiến thăng hoa Ảnh 4
Không phải Dương Tử, sao nữ 9x này mới là người sẽ giúp sự nghiệp của Tiêu Chiến thăng hoa Ảnh 5

Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi thông tin xác nhận từ phía đoàn làm phim Anh Hùng Xạ Điêu: Hiệp Chi Đại Giả cũng như hai ngôi sao là Châu Dã và Tiêu Chiến.