Rủ nhau diện váy hồng cho đáng yêu, cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Bạch Lộc đều không ngờ sẽ gặp phải người này

Sau bao ngày mong đợi, mới đây An Lạc Truyện do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn đóng chính đã được lên sóng. Bộ phim nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Tuy bị chê về kỹ xảo, màu phim thế nhưng tạo hình của nàng mỹ nữ Tân Cương trong dự án cổ trang này lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Cùng hóa mỹ nhân váy hồng: Địch Lệ Nhiệt Ba, Bạch Lộc thua sao nữ kém tiếng này Ảnh 1

Ở 4 tập đầu của An Lạc Truyện, ngoài những bộ trang phục đỏ lộng lẫy, Nhậm An Lạc (Địch Lệ Nhiệt Ba) còn gây sốt với tạo hình váy hồng cực kỳ xinh đẹp. Đây là tạo hình khi cô nàng vào cung bảy tỏ mong muốn được trở thành Thái tử phi của Hàn Diệp (Cung Tuấn). Từng bị chê không hợp cổ trang, thế nhưng tạo hình lần này của Địch Lệ Nhiệt Ba lại được khen ngợi là xinh đẹp, đáng yêu.

Cùng hóa mỹ nhân váy hồng: Địch Lệ Nhiệt Ba, Bạch Lộc thua sao nữ kém tiếng này Ảnh 2

Ngay lập tức cư dân mạng đã đem tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba ở An Lạc Truyện ra so sánh với Bạch Lộc. Trước đó, trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bạch Lộc cũng từng có một tạo hình váy hồng cực kỳ xinh đẹp. Thậm chí ở thời điểm lên sóng, cô nàng còn được ví như hoa tiên tử thế hệ mới của Cbiz.

Cùng hóa mỹ nhân váy hồng: Địch Lệ Nhiệt Ba, Bạch Lộc thua sao nữ kém tiếng này Ảnh 3
Cùng hóa mỹ nhân váy hồng: Địch Lệ Nhiệt Ba, Bạch Lộc thua sao nữ kém tiếng này Ảnh 4

Hay như ở Thần Ẩn, Triệu Lộ Tư cũng có một tạo hình váy hồng cực kỳ xinh đẹp. So với Địch Lệ Nhiệt Ba hay Bạch Lộc, tạo hình của nữ chính Thần Ẩn cầu kỳ, lộng lẫy hơn hẳn. Dân tình đang vô cùng mong đợi dự án cổ trang tiên hiệp này của Triệu Lộ Tư sớm được lên sóng.

Cùng hóa mỹ nhân váy hồng: Địch Lệ Nhiệt Ba, Bạch Lộc thua sao nữ kém tiếng này Ảnh 5
Cùng hóa mỹ nhân váy hồng: Địch Lệ Nhiệt Ba, Bạch Lộc thua sao nữ kém tiếng này Ảnh 6

Tuy nhiên, gần đây có một nữ chính phim cổ trang có tạo hình váy hồng đẹp lấn át cả Địch Lệ Nhiệt Ba, Bạch Lộc và Triệu Lộ Tư. Mỹ nhân này chính là Trần Đô Linh với tạo hình ở Liên Hoa Lâu. Trong loạt hình ảnh được đăng tải, cô nàng xinh đẹp mong manh, mang đậm vibe cổ trang.

Cùng hóa mỹ nhân váy hồng: Địch Lệ Nhiệt Ba, Bạch Lộc thua sao nữ kém tiếng này Ảnh 7
Cùng hóa mỹ nhân váy hồng: Địch Lệ Nhiệt Ba, Bạch Lộc thua sao nữ kém tiếng này Ảnh 8
Cùng hóa mỹ nhân váy hồng: Địch Lệ Nhiệt Ba, Bạch Lộc thua sao nữ kém tiếng này Ảnh 9

Đặt lên bàn cân so sánh, đa số cư dân mạng đều cho rằng Trần Đô Linh hoàn toàn đè bẹp Địch Lệ Nhiệt Ba, Bạch Lộc và Triệu Lộ Tư trong tạo hình váy hồng.