Paparzzi tiết lộ tính cách thật của dàn sao, Cúc Tịnh Y gây ngỡ ngàng nhất

Paparazzi thu được thành quả bất ngờ sau nhiều tháng đi theo dàn sao Cbiz, trong đó gây ngỡ ngàng nhất có lẽ là Cúc Tịnh Y.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Paparzzi hé lộ tính cách thật của dàn sao, Cúc Tịnh Y gây ngỡ ngàng nhất Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba thoải mái đi ăn uống dạo phố dù bị paparazzi theo sát.

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những nữ đỉnh lưu của showbiz Hoa ngữ. Không ngạc nhiên khi cuộc sống của cô nhận nhiều sự chú ý từ cánh truyền thông lẫn cư dân mạng.

Tuy nhiên, theo paparazzi, trong khoảng thời gian suốt mấy tháng đi theo cô nàng, anh này chỉ thấy Nhiệt Ba đi ăn và dạo phố. Thậm chí, paparazzi còn tiện tay quay lại thành một chiếc vlog diễn tả cuộc sống hàng ngày của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Thành Nghị

Thành Nghị cũng là một trường hợp khiến paparazzi “bó tay” khi muốn đào ra những câu chuyện nhạy cảm trong đời sống riêng.

Paparzzi hé lộ tính cách thật của dàn sao, Cúc Tịnh Y gây ngỡ ngàng nhất Ảnh 2
Thành Nghị ra ngoài vào ban đêm để đi câu cá.

Khoảng thời gian đi theo nam diễn viên, cánh săn ảnh phải đợi nửa tháng mới gặp được một ngày anh đi ra ngoài vào lúc trời tờ mờ sáng, khoảng 4h. Tuy nhiên, thay vì đi hẹn hò như dự đoán, Thành Nghị lại đi…câu cá.

Ở một lần khác, paparazzi ghi lại được cảnh Thành Nghị đi mát-xa tại một phòng khám y học cổ truyền. Lần khác nữa, Thành Nghị là người can ngăn nhân viên đoàn phim ẩu đả với cánh săn ảnh leak cảnh phim.

Phạm Thừa Thừa

Paparzzi hé lộ tính cách thật của dàn sao, Cúc Tịnh Y gây ngỡ ngàng nhất Ảnh 3
Phạm Thừa Thừa đi lạc đường.

Em trai Phạm Băng Băng là “vựa muối” của showbiz xứ Trung. Không chỉ trên màn ảnh, trong các show truyền hình mà paparazzi đi theo anh chàng cũng được dịp “ngã ngửa” vì Phạm Thừa Thừa bị lạc đường tới 2 giờ đồng hồ.

Cánh săn ảnh ban đầu tưởng rằng nam diễn viên muốn che giấu điều gì đó nên kiên trì đi theo anh. Tuy nhiên, sau đó tất cả mới nhận ra Phạm Thừa Thừa thực sự bị lạc đường, không tìm ra phương hướng.

Cúc Tịnh Y

Paparzzi hé lộ tính cách thật của dàn sao, Cúc Tịnh Y gây ngỡ ngàng nhất Ảnh 4
Cúc Tịnh Y sở hữu thân hình mảnh mai nhưng sức ăn không thể coi thường.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y nổi tiếng sở hữu thân hình mảnh mai, gầy gò. Tuy vậy, khi cánh săn ảnh đi theo cô nàng đã phát hiện, Cúc Tịnh Y cực kỳ siêng năng đi ăn.

Số lần cô nàng vào nhà hàng nhiều đến mức, paparazzi đi theo cô cũng thâm hụt một khoản tài chính không nhỏ. Điều đáng buồn nhất chính là dù mất tiền vào quán ăn theo dõi nhưng họ cũng chẳng chụp được chuyên gì bí mật của cô nàng, Cúc Tịnh Y thực sự chỉ đi ăn mà thôi.