Nữ diễn viên ‘Bằng chứng thép’ đột ngột qua đời: Nguyên nhân khiến đồng nghiệp không khỏi xót xa

Ôn Dụ Hồng là nữ diễn viên Hồng Kông (Trung Quốc) quen thuộc với khán giả Việt qua các phim: Hồ Sơ Trinh Sát, Bàn Tay Nhân Ái, Bằng Chứng Thép, Thử Thách Nghiệt Ngã…

Truyền thông Hoa ngữ ngày 23/5 đồng loạt thông tin về cái chết của Ôn Dụ Hồng. Theo đó, minh tinh này đã qua đời vào ngày 19/5, hưởng dương 54 tuổi. Nguyên nhân qua đời là do bệnh ung thư vú tái phát.

Diễn viên Ôn Dụ Hồng qua đời ở tuổi 54 - Ảnh 2.

Ôn Dụ Hồng là gương mặt quen thuộc của khán giả màn ảnh Việt từng một thời yêu thích phim TVB

Diễn viên Ôn Dụ Hồng qua đời ở tuổi 54 - Ảnh 3.

Bà qua đời do bạo bệnh

Ôn Dụ Hồng gia nhập làng giải trí từ năm 1990, có 23 năm làm việc tại đài TVB và tham gia hơn 100 phim truyền hình với vô số vai diễn. Bà đóng đa dạng vai, từ bà thím vô danh cho đến thẩm phán, nghị viên, doanh nhân, cảnh sát… Mặc dù đóng đa phần vai phụ nhưng với diễn xuất tốt, lột tả được nhân vật, bà vẫn ghi dấu ấn riêng trong lòng khán giả.

Vai diễn ấn tượng của bà là Lư Băng Băng trong phim Hồ sơ trinh sát 3 ra mắt khán giả năm 1997. Ngoài ra, bà còn tham gia các phim: Bàn Tay Nhân Ái 2, Lưu Kim Tuế Nguyệt, Lấy Chồng Giàu Sang, Sứ Đồ Hành Giả…

Ngoài diễn xuất, Ôn Dụ Hồng còn làm MC cho các chương trình truyền hình. Bà được chẩn đoán mắc ung thư năm 2005 và trải qua các tiến trình điều trị từ phẫu thuật đến hóa trị.

Diễn viên Ôn Dụ Hồng qua đời ở tuổi 54 - Ảnh 4.

Ôn Dụ Hồng thời trẻ

Diễn viên Ôn Dụ Hồng qua đời ở tuổi 54 - Ảnh 5.

Bà tham gia hơn 100 phim truyền hình