Nữ ca sĩ Trung Quốc ‘hát ca khúc khó nhất thế giới’ khen Chi Pu tới tấp toàn những lời ‘có cánh’

Tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Chi Pu trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và các nghệ sĩ trong chương trình, đặc biệt là Cung Lâm Na.

Trong tập mới nhất của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Chi Pu lần đầu tiên làm đội trưởng cùng 2 thành viên là Cung Lâm Na – nghệ sĩ được mệnh danh là “nữ ca sĩ hát ca khúc khó nhất thế giới” và Lưu Nhã Sắt – nữ diễn viên giành giải Kim Tượng (Hong Kong, Trung Quốc) năm 2022. Thể hiện ca khúc Rosemary bản gốc của Châu Kiệt Luân, đội của Chi Pu đã có màn trình diễn ấn tượng. Đặc biệt, Chi Pu gây choáng khi đu dây và nhào lộn trên độ cao 8m.

Là thành viên thuộc nhóm của Chi Pu, Cung Lâm Na cũng dành cho cô em cùng nhóm những lời khen “có cánh”. Nữ ca sĩ Trung Quốc hé lộ ý kiến về khả năng ca hát và vũ đạo của Chi Pu bất chấp việc chủ nhân hit Anh Ơi Ở Lại gặp nhiều ý kiến tranh luận về giọng hát.

Phỏng vấn độc quyền “ca sĩ hát ca khúc khó nhất thế giới” Cung Lâm Na: “Chi Pu là ngôi sao toàn diện” - Ảnh 3.

Chi Pu và Cung Lâm Na cùng biểu diễn ca khúc Rosemary

“Tôi nghĩ Chi Pu là một ngôi sao toàn diện, em ấy có thể hát và nhảy, cũng diễn xuất rất giỏi. Có thể nói, các phương diện từ ngoại hình, vũ đạo, nhạc cảm, ngữ điệu… của em ấy khi kết hợp lại đều rất tốt. Quan trọng là Chi Pu là người vô cùng nỗ lực và có tinh thần kỷ luật cao. Theo như tôi thấy, mỗi ngày em ấy duy trì thói quen làm việc và nghỉ ngơi rất khoa học, ngủ sớm và dậy sớm. Ngoài ra, Chi Pu còn vô cùng chăm chỉ, vui vẻ, rạng rỡ và tích cực”, Cung Lâm Na chia sẻ với chúng tôi.

Trải qua 3 vòng công diễn, Cung Lâm Na có cơ hội chung nhóm với 2 ngôi sao quốc tế là MaRiA (Mai Mizuhashi) đến từ Nhật Bản và Chi Pu đến từ Việt Nam. Cô hé lộ, cả MaRiA và Chi Pu đều là những người nhạy bén, học hỏi nhanh. Tuy nhiên, tính cách của họ lại khác nhau.

Nếu như MaRiA thể hiện hết cảm xúc ra ngoài, niềm vui và nỗi buồn đều hiện lên trên gương mặt, thì Chi Pu thì lại tự giấu mọi cực khổ trong lòng và luôn nở nụ cười lạc quan. “Chi Pu vốn nghĩ rằng, ở Trung Quốc sẽ không nhiều người biết đến em ấy, nhưng khán giả lại bình chọn cho em ấy với số phiếu rất cao. Vì thế, Chi Pu cảm thấy ấm áp và trân trọng chương trình này. Em ấy sẵn sàng chịu đựng mọi khó khăn, không một lời phàn nàn, luôn tự mình làm thật tốt mọi thứ chứ không tuỳ tiện nhờ chúng tôi giúp đỡ”, Cung Lâm Na hé lộ trong cuộc trò chuyện độc quyền.

Phỏng vấn độc quyền “ca sĩ hát ca khúc khó nhất thế giới” Cung Lâm Na: “Chi Pu là ngôi sao toàn diện” - Ảnh 4.

Theo Cung Lâm Na, Chi Pu sẵn sàng chịu đựng mọi khó khăn, không một lời phàn nàn, luôn tự mình làm thật tốt mọi thứ

Kể về những kỷ niệm khi cùng Chi Pu tập luyện và sống trong nhà chung, Cung Lâm Na bộc bạch: “Khi chúng tôi tham gia show và cùng sống tại nhà chung, mỗi ngày tôi thường làm bữa sáng cho Chi Pu. Lần nào, em ấy cũng ăn hết và nói rằng rất thích đồ ăn tôi làm. Tôi luôn nhớ về kỷ niệm này và cảm nhận được tấm lòng của em ấy”.

Quá trình tập luyện cho ca khúc Rosemary rất vui vẻ, hoà hợp, nhưng cũng gặp phải những khó khăn nhất định. Theo Cung Lâm Na, vì Chi Pu không biết nhiều tiếng Trung, nên khó khăn lớn nhất của họ là khi Chi Pu học hát. Giọng ca Thấp Thỏm dành lời khen cho sự nỗ lực của cô em cùng nhóm: “Dù phải học thuộc lòng lời bài hát trong thời gian ngắn như vậy, nhưng Chi Pu không bao giờ nản lòng. Ngược lại, em ấy rất nghiêm túc, kiên nhẫn học từng từ từng từ một. May mắn là vì có cảm âm và ngữ điệu tốt, nên em ấy có thể nhanh chóng nắm vững cách hát các ca khúc tiếng Trung”.

Với khán giả Việt Nam, hình ảnh cốm tươi làng Vòng và bánh cốm xuất hiện trong Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng để lại nhiều ấn tượng. Món đặc sản nổi tiếng của thủ đô Hà Nội được Chi Pu mang đến chương trình mời mọi người và làm quà tặng các tỷ tỷ. Chia sẻ về những món quà đến từ Việt Nam của Chi Pu, Cung Lâm Na không giấu được sự thích thú.

Nữ ca sĩ bày tỏ trong buổi phỏng vấn với chúng tôi: “Chi Pu mang đến cho chúng tôi nhiều món ăn từ Việt Nam, chúng đều rất ngon. Em ấy còn giới thiệu các địa điểm thú vị của đất nước các bạn cũng như nơi gia đình em ấy sinh sống. Chi Pu cũng ngỏ lời mời chúng tôi đến Việt Nam. Tôi chưa từng đến Việt Nam bao giờ nên rất mong chờ”.

Phỏng vấn độc quyền “ca sĩ hát ca khúc khó nhất thế giới” Cung Lâm Na: “Chi Pu là ngôi sao toàn diện” - Ảnh 5.

Chi Pu nhận được phản ứng tốt khi tham gia chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng