‘N;ỗi n;h;ụ;c qu;ốc th;ể’ ở Trung Quốc lấy chồng Hàn tối ngày bị đồn x;ấu x;a, tiết l;ộ quan hệ với mẹ chồng

Thang Duy và ông xã người Hàn liên tục dính tin đồn tiêu cực về hôn nhân thời gian gần đây.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải tin tức mới nhất về Thang Duy. Theo đó, nữ diễn viên thời gian vừa rồi thường xuyên bị đồn ly hôn với ông xã xứ Hàn Kim Tae Yong. Trước thềm kỷ niệm 10 năm ngày cưới, tin đồn này lại tiếp tục ồn ào trên mạng.

Có nguồn tin Thang Duy và ông xã đã sống ly thân được một thời gian. Chuyện này khiến các fan của bộ đôi lo lắng và tò mò tính xác thực của thông tin. Nhưng mới đây, Thang Duy vừa có lời giải thích chính thức về chuyện này.

Theo đó, trong chương trình The Do Show, Thang Duy đã bác bỏ tin đồn liên quan đến hôn nhân của mình với MC Trịnh Du Linh. Cô thẳng thắn tuyên bố: “Tôi sẽ không bao giờ ly hôn anh Tae Yong”. Nữ diễn viên cũng cho biết có những khoảng thời gian cô phải sống xa ông xã vì chuyện học hành của con gái 8 tuổi.

amp;#34;Nỗi nhục quốc thểamp;#34; ở Trung Quốc lấy chồng Hàn tối ngày bị đồn xấu xa, tiết lộ quan hệ với mẹ chồng - 3

Thang Duy tiết lộ với MC Trịnh Du Linh về ông xã và con gái.

Thang Duy cũng tiết lộ về công chúa nhỏ của mình. Cô cho biết: “Tôi thường hay nói đùa với con gái rằng người quan trọng nhất trong đời tôi là cha mẹ, sau đó là ông xã Tae Yong. Riêng con bé đứng hàng thứ 3. Nhóc đó nghe xong thường khá buồn bã. Cứ mỗi lần như vậy, tôi lại nói rằng: “Rồi tới 1 ngày nào đó, con cũng sẽ gặp được người đàn ông tốt như cha con” để an ủi con bé”.

amp;#34;Nỗi nhục quốc thểamp;#34; ở Trung Quốc lấy chồng Hàn tối ngày bị đồn xấu xa, tiết lộ quan hệ với mẹ chồng - 4

Thang Duy khẳng định ông xã quan trọng hơn con gái.

Ngoài ra, Thang Duy còn dành nhiều lời khen ngợi ông xã người Hàn. “Tae Yong là 1 người cha tuyệt vời, không bao giờ từ chối con gái bất cứ điều gì”, nữ diễn viên Sắc giới chia sẻ.

Cũng trong chương trình, Thang Duy kể chuyện làm dâu ở Hàn Quốc. Theo đó, nữ diễn viên tâm sự cô không giỏi tiếng Hàn vì bình thường hai vợ chồng nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh. Khi làm việc, cô cũng có phiên dịch riêng nên càng ít sử dụng tiếng Hàn.

amp;#34;Nỗi nhục quốc thểamp;#34; ở Trung Quốc lấy chồng Hàn tối ngày bị đồn xấu xa, tiết lộ quan hệ với mẹ chồng - 5

Ông xã là người giúp Thang Duy giao tiếp với mẹ chồng.

Khi được MC Trịnh Du Linh dò hỏi cách giao tiếp với bố mẹ chồng, Thang Duy tâm sự mẹ chồng cô cũng học tiếng Anh để có thể nói chuyện với cô nhiều hơn. Có đôi khi ông xã Kim Tae Yong sẽ phiên dịch cho mẹ và vợ. Ngoài ra, nữ diễn viên Sắc giới cũng tiết lộ cha mẹ chồng thân thiện và tôn trọng cô. Cả hai để cho con dâu có không gian riêng và sống tự do. Dù ở Hàn nhưng bố mẹ chồng rất tôn trọng thói quen, phong tục văn hóa của Thang Duy.

amp;#34;Nỗi nhục quốc thểamp;#34; ở Trung Quốc lấy chồng Hàn tối ngày bị đồn xấu xa, tiết lộ quan hệ với mẹ chồng - 6

Bố mẹ chồng đối xử với Thang Duy rất tốt.

Thang Duy tâm sự cô thường cùng chồng và con gái thường xuyên về thăm ông bà nội khi có thời gian. Cô đã có khoảng thời gian rất vui vẻ và thoải mái khi ở bên nhà chồng.

Thang Duy và Kim Tae Yong đã kết hôn được 10 năm. Năm ngoái, cặp đôi sống xa nhau vì chuyện học hành của con gái. Vợ chồng nữ diễn viên từng bị đồn ly thân vì mỗi người một nơi.

amp;#34;Nỗi nhục quốc thểamp;#34; ở Trung Quốc lấy chồng Hàn tối ngày bị đồn xấu xa, tiết lộ quan hệ với mẹ chồng - 7

Bộ phim Thu muộn đã se duyên Thang Duy và đạo diễn Kim Tae Yong.

Năm 2010, Thang Duy gặp gỡ đạo diễn Kim Tae Yong trên phim trường Thu Muộn. Thời điểm đó, nữ diễn viên đang bị coi là “nỗi nhục quốc thể” vì bộ phim Sắc giới. Khán giả quê nhà “tẩy chay” Thang Duy. Nhờ có bộ phim Thu muộn mà nữ diễn viên được khán giả yêu mến trở lại.

3 năm sau lần gặp gỡ đầu tiên, Thang Duy và Kim Tae Yong tái hợp tại Hàn Quốc khi cô tới đây để quay quảng cáo. Dần dần họ chuyển từ tình bạn thành tình yêu. Sau đó, cặp đôi chính thức về chung nhà trong lời chúc phúc của người thân và bạn bè.

amp;#34;Nỗi nhục quốc thểamp;#34; ở Trung Quốc lấy chồng Hàn tối ngày bị đồn xấu xa, tiết lộ quan hệ với mẹ chồng - 8

Sau 1 thập kỷ bên nhau, tình yêu của Thang Duy và Kim Tae Yong vẫn bền vững.

Nói về ông xã Kim Tae Yong, Thang Duy từng chia sẻ lý do cô quyết định kết hôn vì nam đạo diễn hiểu cô, giỏi lắng nghe, giúp nữ diễn viên giải quyết các vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Cũng vì thế mà họ bên nhau cả 1 thập kỷ.