Người đàn ông từng bị Triệu Lệ Dĩnh ph:ản b:ội, lấy vợ Hàn được vài năm đã bỏ, chẳng đoái hoài đến con trai

Cao Tử Kỳ chính là người đàn ông từng yêu Triệu Lệ Dĩnh, kết hôn với Chae Rim nhưng giờ cô đơn.

Nhắc đến Cao Tử Kỳ khán giả biết đến anh chính là chồng cũ của nữ diễn viên Chae Rim. Đáng tiếc, cả hai không thể đi cùng nhau đến cuối đời và đã ly hôn. Nhưng, ít người nhớ rằng Cao Tử Kỳ từng có thời gian hẹn hò với nàng “Tiểu Cốt” Triệu Lệ Dĩnh.

Năm 2011, Triệu Lệ Dĩnh trở thành cái tên gây chú ý khi đóng Tân Hoàn Châu Cách Cách. Dù không phải là hàng nữ chính nhưng cô cũng được khán giả quan tâm vì nhan sắc trẻ trung đáng yêu. Năm đó, Cao Tử Kỳ đóng vai Tiêu Kiếm và nảy sinh tình cảm với mỹ nhân họ Triệu cả trong phim lẫn ngoài đời.

Cao Tử Kỳ và Triệu Lệ Dĩnh Trong Tân Hoàn Châu Cách Cách.

Cao Tử Kỳ và Triệu Lệ Dĩnh Trong Tân Hoàn Châu Cách Cách.

Cả hai nảy sinh tình cảm cả trong phim lẫn ngoài đời.

Cả hai nảy sinh tình cảm cả trong phim lẫn ngoài đời.

Được biết, chính Triệu Lệ Dĩnh là người chủ động theo đuổi nhà trai dù có tin khi đó anh đã có bạn gái. Nhưng, vì người đẹp trẻ tuổi, tài tử họ Cao đã bỏ bạn gái đến với nữ diễn viên.

Nhưng, sau khi bắt đầu có chút tiếng tăm và tham gia dự án mới Lục Trinh truyền kỳ, Triệu Lệ Dĩnh lại có tình cảm với tài tử Trần Hiểu. Thậm chí “biên kịch vàng” Vu Chính còn khuyến khích Trần Hiểu theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh khi thấy cả hai có khá nhiều phản ứng hóa học tốt.

Cao Tử Kỳ yêu Triệu Lệ Dĩnh nhưng lại bị cô phản bội.

Cao Tử Kỳ yêu Triệu Lệ Dĩnh nhưng lại bị cô phản bội.

Nhiều người tiếc nuối cho tình cảm khi đó của họ.

Nhiều người tiếc nuối cho tình cảm khi đó của họ.

Dần dần Trần Hiểu thực sự chinh phục được Triệu Lệ Dĩnh. Khi biết chuyện, Cao Tử Kỳ đã tới hẳn phim trường thăm bạn gái và cố gắng níu kéo tình cảm này. Nhưng, nàng Tiểu Cốt khi đó một mực đòi chia tay đến với tình mới điển trai.

Cuối cùng, Cao Tử Kỳ đành ngậm ngùi rút lui vì không thể giữ được bạn gái. Từ sau đó, anh và Triệu Lệ Dĩnh gần như né tránh nhau tại các sự kiện và cũng không có phim đóng chung.

Cao Tử Kỳ và Triệu Lệ Dĩnh từ sau khi chia tay không tham gia chung sự kiện hay đóng phim cùng nhau.

Cao Tử Kỳ và Triệu Lệ Dĩnh từ sau khi chia tay không tham gia chung sự kiện hay đóng phim cùng nhau.

Kết hôn với vợ Hàn, ly hôn không chăm con

Sinh năm 1981, Cao Tử Kỳ tốt nghiệp Học viện Ký kịch Thượng Hải. Anh chính thức gia nhập làng giải trí từ năm 2013. Khán giả yêu thích Cao Tử Kỳ khi nam tài tử này tham gia các phim như Tân Hoàn Châu Cách Cách, Thái Bình công chúa mật sử, Không phải hoa cũng chẳng phải sương…

Sau khi chia tay với Triệu Lệ Dĩnh, Cao Tử Kỳ quyết định tập trung cho sự nghiệp thay vì miệt mài với tình cảm. Vì vậy, anh ít khi dính tin đồn tình ái. Nhưng, dù nỗ lực cố gắng khá nhiều nhưng Cao Tử Kỳ lại không thể nổi đình nổi đám như nhiều nghệ sĩ cùng thời khác.

Cao Tử Kỳ gặp và yêu Chae Rim sau khi chia tay Triệu Lệ Dĩnh.

Cao Tử Kỳ gặp và yêu Chae Rim sau khi chia tay Triệu Lệ Dĩnh.

Sau này, Cao Tử Kỳ tham gia phim Lý gia đại viện và gặp được nữ diễn viên xứ Hàn Chae Rim. Lúc này, mỹ nhân Thời quá khứ đã trải qua một đời chồng, vì hôn nhân không hạnh phúc nên đã ly hôn. Chae Rim muốn nỗ lực phát triển sự nghiệp nên sang Trung Quốc.

Chính vẻ ngoài xinh đẹp trẻ trung của Chae Rim khiến Cao Tử Kỳ xiêu lòng. Cuối cùng, anh quyết định theo đuổi cô. Bất chấp khoảng cách tuổi tác vì Chae Rim hơn nam tài tử 2 tuổi, họ đã kết hôn. Năm 2017, cặp đôi chào đón 1 quý tử đáng yêu.

Cao Tử Kỳ và Chae Rim đến với nhau bất chấp khoảng cách địa lý và tuổi tác.

Cao Tử Kỳ và Chae Rim đến với nhau bất chấp khoảng cách địa lý và tuổi tác.

Thời gian đó, chuyện tình Hoa – Hàn của Cao Tử Kỳ và Chae Rim từng được báo chí hết lời ca ngợi. Họ thực sự rất đẹp đôi và ngọt ngào. Chae Rim từng bật khóc cảm ơn Cao Tử Kỳ đã luôn yêu thương, hiểu và tôn trọng cô. Trong khi đó, Cao Tử Kỳ khẳng định anh thực sự cảm động trước tình yêu mà Chae Rim dành cho mình.

Đám cưới ngọt ngào của Cao Tử Kỳ và Chae Rim.

Đám cưới ngọt ngào của Cao Tử Kỳ và Chae Rim.

Họ trao nhau những lời thề nguyện trọn đời.

Họ trao nhau những lời thề nguyện trọn đời.

Từng có người hỏi Cao Tử Kỳ, họ kết hôn khi chưa hẹn hò đầy 1 năm, liệu có quá vội vã, nhưng nam tài tử khẳng định cả hai thực sự chín chắn và có suy nghĩ thực lòng nên quyết tâm ở bên nhau. Cao Tử Kỳ cho biết anh kết hôn vì cảm nhận được tình yêu của đối phương dành cho mình.

Hơn thế, Cao Tử Kỳ khẳng định anh muốn Chae Rim thực sự an tâm, hạnh phúc và có cuộc sống an ổn bên mình. Kết hôn và đám cưới chính là quyết định đã suy nghĩ kỹ của anh.

Những tưởng rằng tình yêu mà Cao Tử Kỳ nói sẽ bền vững cho đến khi cả hai cùng nhau đến cuối đời thì năm 2019, hôn nhân của 2 người có dấu hiệu rạn nứt. Báo chí truyền thông xứ Trung đăng tải tin tức cặp đôi bí mật ly hôn vào năm 2018. Nguyên nhân là vì nam tài tử họ Cao nảy sinh tình cảm với người khác.

Cao Tử Kỳ ly hôn vì bị phát hiện ngoại tình sau lưng Chae Rim.

Cao Tử Kỳ ly hôn vì bị phát hiện ngoại tình sau lưng Chae Rim.

Vì tức giận, Chae Rim đã ôm con trai về Hàn sinh sống. Từ sau đó, cả hai đã không còn tương tác trên mạng xã hội. Đối diện với thông tin này, cặp đôi chính phủ nhận. Nhưng sau đó, người ta phát hiện ra Cao Tử Kỳ và Chae Rim không đeo nhẫn cưới. Hình ảnh của cả hai vợ chồng cũng được nữ diễn viên xóa hết trên mạng xã hội.

Cuối năm 2020, Chae Rim mới chính thức xác nhận đã hoàn thành thủ tục ly hôn với ông xã Cao Tử Kỳ. Hôn nhân kéo dài 6 năm của họ kết thúc. Chae Rim được quyền nuôi con vì vậy cô đưa cậu bé về Hàn sống cùng mình.

Chae Rim và con trai sống cùng nhau tại Hàn.

Chae Rim và con trai sống cùng nhau tại Hàn.

Về lại quê nhà, Chae Rim trở thành mẹ đơn thân một mình chăm quý tử. Cao Tử Kỳ chẳng nhớ gì đến con trai. Anh thờ ơ với cậu bé và cũng chẳng có tương tác gì với nhóc tì này trên mạng xã hội. Nhiều người mắng Cao Tử Kỳ là kẻ vô tình, vô trách nhiệm.

Trong khi đó, Chae Rim quyết định phát triển sự nghiệp kinh doanh của bản thân. Cô mở thương hiệu mỹ phẩm riêng và công việc kinh doanh khá tốt. Thỉnh thoảng, Chae Rim có tham gia một số show truyền hình. Cô tuyệt nhiên không nhắc đến chồng cũ nhưng lại thoải mái chia sẻ về con trai.