Mỹ nam m:.ất t:.ích 13 năm bất ngờ trở lại showbiz, xuống sắc đáng tiếc sau khi bị bạn gái l:.ừa tình lẫn t:iền

Sự trở lại của mỹ nam này sau tận 13 năm mất tích khiến khán giả bất ngờ.

Theo tờ Sohu đưa tin, nam tài tử Trương Lập Cơ bất ngờ trở lại với phim ảnh thông qua một vai nhỏ trong một dự án phim tên Pháp Dư Tình. Bộ phim này lấy đề tài pháp luật, trong đó Trương Lập Cơ đóng vai thành viên bồi thẩm đoàn cho 1 vụ án. Đây được xem là màn tái xuất vô cùng bất ngờ của Trương Lập Cơ sau 13 năm mất tích, sống ẩn dật và tránh xa ánh đèn showbiz.

 

Mỹ nam mất tích 13 năm bất ngờ trở lại showbiz, xuống sắc đáng tiếc sau khi bị bạn gái lừa tình lẫn tiền - Ảnh 1.

Việc Trương Lập Cơ trở lại khiến khán giả không khỏi bất ngờ, thế nhưng cùng với đó là sự luyến tiếc. Ở độ tuổi “xế chiều”, Trương Lập Cơ đã không còn điển trai, phong độ và cuốn hút như thời trên đỉnh cao sự nghiệp. Song, trang Sohu cũng tiết lộ rằng nam diễn viên đã phải trải qua một thời gian dài đầy khổ đau, nhất là về chuyện đời tư.

 

Mỹ nam mất tích 13 năm bất ngờ trở lại showbiz, xuống sắc đáng tiếc sau khi bị bạn gái lừa tình lẫn tiền - Ảnh 2.

Trương Lập Cơ tái xuất sau 13 năm “mất tích”

Trương Lập Cơ từng thống trị làng giải trí những năm 80-90 ở cả mảng diễn xuất lẫn ca hát nhờ ngoại hình hấp dẫn. Thay vì cố gắng gia nhập TVB, Trương Lập Cơ lại hoạt động dưới trướng đối thủ của TVB là ATV. Anh tham gia một số dự án tiếng tăm như Ngạo Khí Hùng Ưng (cùng Lưu Đức Hoa, Quan Chi Lâm) hay bom tấn kinh điển Jaws – Hàm Cá Mập của Hollywood.

 

Mỹ nam mất tích 13 năm bất ngờ trở lại showbiz, xuống sắc đáng tiếc sau khi bị bạn gái lừa tình lẫn tiền - Ảnh 3.
Mỹ nam mất tích 13 năm bất ngờ trở lại showbiz, xuống sắc đáng tiếc sau khi bị bạn gái lừa tình lẫn tiền - Ảnh 4.

Tuy có sự nghiệp nở rộ nhưng Trương Lập Cơ lại sớm tụt dốc vì những ồn ào về đời tư. Trương Lập Cơ từng có một người bạn gái, quen nhau vài năm và vô cùng tín nhiệm. Về sau, anh còn thẳng tay đầu tư 2 triệu NDT (gần 7 tỷ đồng) và công ty gia đình của bạn gái. Thế nhưng không ngờ, người bạn gái này lại là một tay lừa đảo, đã cuỗm hết số tiền ấy của anh và biến mất. Bị lừa tình lẫn tiền, Trương Lập Cơ rơi vào trạng thái tuyệt vọng, trầm cảm.

 

Mỹ nam mất tích 13 năm bất ngờ trở lại showbiz, xuống sắc đáng tiếc sau khi bị bạn gái lừa tình lẫn tiền - Ảnh 5.

Theo tiết lộ của Sohu, nam diễn viên đã nghĩ đến ý định rời bỏ thế gian, uống 1 lúc 50 viên thuốc ngủ. Thế nhưng may mắn thay, anh được phát hiện kịp thời và cứu sống. Tuy nhiên di chứng từ vụ tự sát để lại quá lớn, khiến anh suy giảm sức khỏe nghiêm trọng. Đến năm 2010, Trương Lập Cơ bất ngờ “mất tích” khỏi showbiz, không còn hoạt động diễn xuất hay ca hát nữa. Truyền thông khi ấy rộ lên tin tức nam diễn viên lựa chọn ở ẩn, nhất là khi bố mẹ anh qua đời vào năm 2008.

 

Mỹ nam mất tích 13 năm bất ngờ trở lại showbiz, xuống sắc đáng tiếc sau khi bị bạn gái lừa tình lẫn tiền - Ảnh 6.

Giờ đây phải sau 13 năm (gần 5000 ngày), Trương Lập Cơ mới mạnh dạn trở lại với diễn xuất, dù rằng dự án có thể không rầm rộ. Sohu còn tiết lộ rằng anh đã có cuộc sống khá an nhàn thời gian qua, cũng đã nguôi ngoai nỗi đau quá khứ. Hiện tại Trương Lập Cơ đã có tình mới, nhưng anh vẫn sợ không dám kết hôn vì “bóng ma” bị lừa năm xưa.