Lý do l.y h.ôn của Triệu Lệ Dĩnh có liên quan đến Dương Mịch?

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những tiểu hoa thành công nhất của màn ảnh Hoa ngữ. Sau khi chuyển hình thành công với loạt vai diễn trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Gió Thổi Bán Hạ, nữ diễn viên nhận được vô số đề cử giải thưởng danh giá và sự công nhận của giới chuyên môn.

Trái ngược với sự nghiệp thăng hoa, cuộc sống hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh lại không êm đềm. Nữ diễn viên bất ngờ thông báo kết hôn với Phùng Thiệu Phong mà không có lấy một đám cưới. Sau khi sinh trai đầu lòng, cặp đôi cũng đường ai nấy đi mà không đưa ra lý do cụ thể. Chính điều này khiến người hâm mộ vô cùng khó hiểu.

Phùng Thiệu Phong tha thiết cầu xin tái hôn, thái độ của Triệu Lệ Dĩnh khiến công chúng choáng váng
Triệu Lệ Dĩnh có cuộc hôn nhân chớp nhoáng. 

Mới đây, netizen đã tìm được loạt ảnh Phùng Thiệu Phong có nhiều hành động “kém duyên” với những đồng nghiệp nữ trước và trong cả quá trình kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh. Nam diễn viên cũng nổi tiếng là người đào hoa trong giới giải trí, từng có tình cảm với Dương Mịch, Nghê Ni,…

Lý do ly hôn của Triệu Lệ Dĩnh có liên quan đến Dương Mịch? Ảnh 2
Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp có hành động khiếm nhã với Dương Mịch. 

Chính những chi tiết này khiến người hâm mộ suy đoán rằng Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong ly hôn là do thói trăng hoa của nam diễn viên. Không loại trừ khả năng đã xuất hiện kẻ thứ 3 khiến Triệu Lệ Dĩnh không thể tha thứ cho chồng. Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán của người hâm mộ. Bởi nhiều thông tin khẳng định nữ diễn viên ly hôn vì phải chịu nhiều áp lực từ mẹ chồng khi bà muốn cô từ bỏ sự nghiệp diễn xuất để ở nhà vun vén gia đình.

Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ Phùng Thiệu Phong vướng nghi vấn tái hợp | Báo Dân trí

Sau ly hôn, sự nghiệp Triệu Lệ Dĩnh lên như diều gặp gió. Nữ diễn viên được đánh giá là đã vượt xa các đồng nghiệp cùng lứa như Dương Mịch, Angelababy và dần lui về tập trung trau dồi diễn xuất, tận hưởng cuộc sống. Ngược lại, Phùng Thiệu Phong bị chê xuống sắc khá nhiều, phim lên sóng cũng flop thảm hại.