Lưu Diệc Phi gây sô’c khi để lộ sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt trong nhà riêng

Bên cạnh những nàng tiểu hoa 85 nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch, Lưu Diệc Phi hiện cũng đang là một gương mặt đình đám của làng giải trí Hoa ngữ. Sự nổi tiếng của Lưu Diệc Phi cũng được đánh giá cao bậc nhất trong dàn diễn viên 8X hiện nay. Mỗi sự kiện cô tham gia đều nhận được sự chú ý cao độ của truyền thông và khán giả. Thời gian gần đây, cái tên Lưu Diệc Phi lại bắt đầu hot trên các trang mạng xã hội, khi cô đang năng nổ trở lại với hoạt động nghệ thuật.

Lưu Diệc Phi gây sốc khi để lộ sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt trong nhà riêng Ảnh 1
tracking

Bên cạnh những lần xuất hiện hào nhoáng tại các sự kiện, hình ảnh đầy giản dị, tràn ngập niềm vui của Lưu Diệc Phi trong cuộc sống thường ngày cũng thường xuyên được “thần tiên tỷ tỷ” đăng tải. Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một hình ảnh về phần vườn trong nhà của Lưu Diệc Phi. Gây chú ý hơn cả là việc khu vườn của Lưu Diệc Phi hiện đang nuôi rất nhiều mèo, trong đó có cả những chú mèo hoang bị vứt bỏ được nữ diễn viên đem về chăm sóc.

Lưu Diệc Phi gây sốc khi để lộ sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt trong nhà riêng Ảnh 2

Theo một người quen của Lưu Diệc Phi tiết lộ: “Thường thì sau khi chữa khỏi bệnh cho mấy em mèo thì cô ấy sẽ để lại nuôi.  Trong vườn có nhiều mèo hoang lưu lạc được nhận nuôi, nhiều nhất có khi đến tận 50-60 con, cũng có con Lưu Diệc Phi nuôi từ bé”. Lưu Diệc Phi cũng từng không quản ngại đường sá xa xôi để dành tặng cho người hâm mộ hai chú mèo vô cùng đáng yêu.

Lưu Diệc Phi gây sốc khi để lộ sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt trong nhà riêng Ảnh 3
Lưu Diệc Phi chụp chung với một vài chú mèo được nhận nuôi. 

Ngay sau khi những hình ảnh thú vị trên được chia sẻ, nhiều khán giả trêu chọc nữ diễn viên rằng cuộc sống của Lưu Diệc Phi ở thời điểm hiện tại không bận rộn với lịch trình quay phim thì cũng nhanh chóng trở về nhà chăm sóc đàn mèo nên không có thời gian dành cho chuyện yêu đương. Được biết, sau khi đóng máy bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng, Lưu Diệc Phi tiếp tục tham gia nhiều sự kiện khác nhau và được khen ngợi với nhan sắc kiều diễm, thần thái tươi tắn.

Lưu Diệc Phi gây sốc khi để lộ sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt trong nhà riêng Ảnh 4