Lệ Quyên ẩn ý người ‘h:am h:ố, th:èm kh:át vinh quang’ ở Chị Đẹp bản Việt: ‘99% chị em tôi đáng yêu, 1% ph:.á h:ỏng tất cả’

Chiều 24/12, trên trang cá nhân, Lệ Quyên bất ngờ đăng đàn tâm thư dài ẩn ý ai đó đang cố tình chèo lái mọi thứ, phá hỏng công sức của mọi người show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. “Nữ hoàng phòng trà” ám chỉ cá nhân “ham hố, thèm khát vinh quang” và bất chấp vứt hết nỗ lực của người khác để làm bàn đạp riêng.

Lệ Quyên viết: “Đối với mình là cuộc vui, là game không hơn không kém nhưng với người khác là cả tính mạng, bất chấp tất cả thì mình bị lợi dụng là điều tất yêu. Vơ hết cả đi, có ai cần đâu ngoài cưng, thèm khát vinh quang vì nhạt nhòa, nhỉ? Nhưng có tài, kiên nhẫn và tử tế thế nào khán giả cũng thấy mà, sao cần phải như thế này?

Cưng ngủ có ngon không khi quay cuồng diễn trò? Cả một chiến lược được người trong cuộc cùng tính toán, rào trước đón sau vì cưng biết hết thì chặt chẽ quá rồi. Kết quả cuối cùng sẽ cho thấy, sự ham hố bằng mọi giá được thực hiện bất chấp, chèo lái mọi thứ, vứt hết công sức của người khác tham gia chỉ để vui vô tình thành bàn đạp cho cưng. Đó là mục đích. Bỏ qua dưới mọi hình thức tiêu cực này ngay bây giờ. Mình tiếc lắm vì 99% các chị em chúng tôi đáng yêu vô cùng, 1% phá hỏng tất cả, thật sự tiếc nuối. Trong lòng mình, thất vọng lắm luôn.

Quyên đã mong mọi thứ khép lại trước đêm công diễn 3 nhưng thôi, Quyên sẽ không quan tâm nữa. Cái gì không đáng ta bỏ qua ngay. Chúc cưng tỏa sáng như cách cưng đang mong muốn. Quyên là người ngây thơ trong lĩnh vực truyền hình thực tế, có thêm một bài học cũng vui mà, mọi người nhỉ. Từ mai, xung quanh Quyên sẽ không có chuyện này dưới bất kỳ hình thức nào nữa. Cưng nợ Quyên, nợ người mà cưng lo lắng bởi người ta ngang tài ngang sức, cưng lấy Quyên để thực chất đối thủ của cưng thôi. Mà cưng ác quá, hất hết công sức người ta đi rồi. Cho cưng nợ món nợ này nhé. Nhân quả sẽ trả cho cưng hết thôi. Chúc may mắn”.

Lệ Quyên ẩn ý người "ham hố, thèm khát vinh quang" ở Chị Đẹp: "99% chị em tôi đáng yêu, 1% phá hỏng tất cả" - Ảnh 2.
Lệ Quyên ẩn ý người "ham hố, thèm khát vinh quang" ở Chị Đẹp: "99% chị em tôi đáng yêu, 1% phá hỏng tất cả" - Ảnh 2.

Lệ Quyên viết tâm thư dài bày tỏ thái độ thất vọng ai đó đã vứt bỏ công sức của cô và các chị đẹp khác trong show

Dòng trạng thái của Lệ Quyên nhanh chóng khiến dân mạng không khỏi xôn xao, nhất là khi Công 3 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa mới lên sóng hôm qua. Sau khi đăng tải tâm thư dài trên story Facebook, nữ ca sĩ chốt lại: “Khép lại tất cả. Ngay cả trong lúc sóng gió nhất của cuộc đời Quyên cũng chưa cho ai thấy Quyên khóc. Nhưng mọi người sẽ thấy Quyên khóc như một đứa trẻ bởi niềm tin vụn nát trong lòng Quyên ở cuộc chơi này. Thôi Quyên lỡ ở đây rồi, cứ lợi dụng đi. Tàn khốc quá, điều Quyên không hình dung ra được. Giá như không có điều này thì cuộc vui thật sự trọn vẹn lắm. Quyên đã hết mình rồi. Thế là đủ, đúng không?”.

Trên các diễn đàn MXH, netizen bàn tán rầm rộ, ai cũng tò mò danh tính của người mà Lệ Quyên ám chỉ trong status.

Lệ Quyên ẩn ý người ham hố, thèm khát vinh quang ở Chị Đẹp: 99% chị em tôi đáng yêu, 1% phá hỏng tất cả - Ảnh 3.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Lệ Quyên đang thu hút sự bàn tán của cư dân mạng

Tối 23/12, tập 9 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng – đêm công diễn 3 – được lên sóng. Với chủ đề Chuyến tàu thời gian, các đội đã có những màn trình diễn mãn nhãn. Kết quả, nhóm mashup Ước gì và Mưa phi trường của MLee – Lệ Quyên – Hồng Nhung – Trang Pháp – Huyền Baby giành chiến thắng nhờ nhận được số phiếu bình chọn cao nhất, qua đó trở thành team an toàn duy nhất, không có ai bị loại. Đây cũng là lần thứ 3 team có Lệ Quyên trong đội hình giành được chiến thắng.

Lệ Quyên ẩn ý người ham hố, thèm khát vinh quang ở Chị Đẹp: 99% chị em tôi đáng yêu, 1% phá hỏng tất cả - Ảnh 4.

Lần thứ 3 nằm trong team giành chiến thắng ở đêm công diễn, Lệ Quyên nhận về nhiều ý kiến trái chiều

Dù vậy, tiết mục này vẫn thổi bùng lên tranh cãi của cộng đồng mạng và vấn đề xoay quanh “chị đẹp” Lệ Quyên. Các ý kiến phản đối chỉ ra rằng tiết mục lần này không mới mẻ, concept cũng đã cũ. Đặc biệt, sự hỗ trợ của bạn trai Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu trong dàn vũ công phụ họa bị đánh giá là không cần thiết, thể hiện việc chương trình quá ưu ái cho “nữ hoàng phòng trà”.

Bên cạnh đó, vẫn còn khán giả đứng ra bảo vệ vì cho rằng đây là tiết mục chiến thắng hoàn toàn xứng đáng. Rất nhiều ý kiến chỉ ra tiết mục này có phần âm nhạc được làm rất “cháy”, phần dàn dựng và thể hiện tài năng của các “chị đẹp” đều rất ấn tượng. Thời gian qua, Lệ Quyên là cái tên gây tranh cãi số 1 tại show Chị đẹp đạp sóng rẽ gió với nhiều ý kiến cho rằng cô được chương trình quá ưu ái, thiên vị.

Lệ Quyên ẩn ý người ham hố, thèm khát vinh quang ở Chị Đẹp: 99% chị em tôi đáng yêu, 1% phá hỏng tất cả - Ảnh 6.

Sau 9 tập Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lệ Quyên là cái tên nhận về nhiều tranh cãi