Lăn lộn chục năm gom góp được tài sản kếch xù nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn sống cực kì tiết kiệm

Triệu Lệ Dĩnh đang là tiểu hoa nổi bật nhất so với đồng nghiệp cùng lứa như Dương Mịch, Angelababy,… Sau nhiều năm lăn lộn trong giới giải trí, nữ diễn viên không chỉ có sự nghiệp thành công mà còn có số tài sản khổng lồ. Mặc dù hoàn toàn dư dả để hưởng thụ cuộc sống thoải mái nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại sống rất tiết kiệm.

Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc đỉnh cao ở tuổi U40, nhưng vẫn bị chê thần thái kém xa Dương Mịch

Mới đây, người hâm mộ phát hiện nữ diễn viên vẫn còn đang dùng chiếc điện thoại Iphone 8 cũ kĩ. Khi đưa con đi chơi vào ngày Lễ thiếu nhi, chi tiết này không qua được mắt người qua đường.

趙麗穎的手機是6年前上市的 iPhone 8
Điện thoại mà Triệu Lệ Dĩnh dùng là iphone 8. 
Có tài sản kếch xù nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại sống tiết kiệm nhường này Ảnh 3

Được biết Triệu Lệ Dĩnh vốn không phải người sống phung phí. Thói quen tiết kiệm này được duy trì từ khi nữ diễn viên nghèo khó đến tận bây giờ. Mặc dù có số thù lao khủng nhưng ít khi thấy nàng tiểu hoa mua đồ hiệu mà chỉ tập trung đầu tư bất động sản, phương tiện đi lại phục vụ công việc. Triệu Lệ Dĩnh cũng khá hào phóng với bạn bè khi dành tặng cho con của Tạ Na một chiếc vòng vàng giá trị khi bé mới chào đời.

Triệu Lệ Dĩnh xuất thân từ một vùng quê nghèo. Thời trẻ nữ diễn viên từng phải làm thêm không ít công việc để kiếm sống. Sau này khi đã nổi tiếng, trình độ học vấn, gia đình của cô nàng vẫn thường xuyên bị anti-fan soi xét, mỉa mai. Triệu Lệ Dĩnh không hề tỏ ra ngại ngùng hay phủ nhận mà còn khá vui vẻ thừa nhận điều kiện thực của mình trước đây. Tính cách thẳng thắn, thật thà của nữ diễn viên đã khiến khán giả yêu mến hơn.

Triệu Lệ Dĩnh được khen vì tiết kiệm

Những năm trở lại đây, Triệu Lệ Dĩnh tập trung trau dồi diễn xuất và có nhiều bộ phim chính kịch thành công như Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Gió Thổi Bán Hạ,…