Lâm Tâm Như ‘quay xe’ nói về bạn diễn trong ‘Hoàn châu cách cách’ sau 25 năm, hoảng sợ khi hôn

Mới đây, khi xuất hiện trong một buổi họp báo, Lâm Tâm Như đã được truyền thông hỏi về vấn đề quấy rối lúc quay phim.

Đối với vấn đề này, Lâm Tâm Như cho biết, bản thân chưa từng gặp phải sự cố kiểu này từ khi ra mắt cách đây 30 năm cho tới tận bây giờ. “Ranh giới của tôi rất rõ ràng. Công việc là công việc. Nếu có điều gì khó chịu xảy ra, tôi sẽ không dung thứ. Đừng từ bỏ quyền của mình, bạn phải dũng cảm lên tiếng”, Lâm Tâm Như chia sẻ.

Lâm Tâm Như nhắc về Châu Kiệt sau 25 năm Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như trong sự kiện mới đây

Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như cũng bất ngờ được hỏi về vụ ồn ào với Châu Kiệt thời điểm đóng chung trong Hoàn Châu cách cách cách đây 25 năm. Lâm Tâm Như được cho là “quay xe” khi có chia sẻ khác với thời gian trước.

Được biết, trước đó khi trả lời phỏng vấn, Lâm Tâm Như cho biết, cô cảm thấy hoảng sợ lúc đóng cảnh hôn với Châu Kiệt. Thế nhưng, trong cuộc phỏng vấn mới đây, Lâm Tâm Như lại nói khác: “Lúc đó tôi chưa quay cảnh hôn nên khá hồi hộp”.

Lâm Tâm Như và Châu Kiệt đều là những tên tuổi thành danh nhờ tác phẩm kinh điển Hoàn Châu cách cách cách đây 25 năm. Thời điểm phim phát sóng, màn tương tác của cặp đôi nhận được sự hưởng ứng tích cực từ công chúng. Thế nhưng sau một thời gian dài sau đó khi Châu Kiệt vướng vào ồn ào có thái độ ngôi sao dẫn tới sự nghiệp bị “đóng băng”, Lâm Tâm Như bất ngờ lên tiếng về người đồng nghiệp này.

Theo Lâm Tâm Như, cô cảm thấy hoảng sợ khi diễn cảnh hôn với Châu Kiệt. Câu trả lời của Lâm Tâm Như thời điểm đó đã khiến Châu Kiệt bị công chúng chỉ trích và ném đá rất nhiều vì cho rằng, nam diễn viên quấy rối đồng nghiệp nữ.