Không phải Triệu Lộ Tư – Cúc Tịnh Y, đây mới là ‘nữ thần mạng xã hội’ thế hệ mới

Triệu Lộ Tư và Cúc Tịnh Y bất ngờ bị một mỹ nhân vượt mặt khi cùng đăng tải ảnh lên mạng xã hội.

Triệu Lộ Tư và Cúc Tịnh Y đều đang là những ngôi sao nữ xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Mặc dù theo đuổi phong cách có phần khác nhau như Triệu Lộ Tư và Cúc Tịnh Y vẫn thường xuyên bị cộng đồng mạng đặt lên bàn cân để so sánh. Nếu Cúc Tịnh Y trung thành với lối trang điểm đậm thì Triệu Lộ Tư lại sở hữu vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng.

Không phải Triệu Lộ Tư - Cúc Tịnh Y, đây mới là 'nữ thần mạng xã hội' thế hệ mới Ảnh 1
tracking

Bên cạnh đó, cả hai cũng là những người nổi tiếng chăm chỉ sử dụng mạng xã hội. Theo dõi các tài khoản mạng xã hội cá nhân của Triệu Lộ Tư và Cúc Tịnh Y, khán giả sẽ được “rửa mắt” với hàng loạt những tấm ảnh xinh đẹp và phong cách của hai cô nàng.

Không phải Triệu Lộ Tư - Cúc Tịnh Y, đây mới là 'nữ thần mạng xã hội' thế hệ mới Ảnh 2

Tuy nhiên, nếu so về “gu chơi” mạng xã hội, Triệu Lộ Tư và Cúc Tịnh Y vẫn phải nhún nhường trước một “nữ thần thanh xuân”. Đó chính là nữ diễn viên Thẩm Nguyệt. Thẩm Nguyệt hiện tại là một trong những sao nữ có lượt tương tác cao nhất trên nền tảng mạng xã hội Instagram. Nhiều người qua đường cho rằng ảnh cô nàng chụp thực sự mang đến một cảm giác rất hài hòa và khiến người nhìn dễ chịu.

Không phải Triệu Lộ Tư - Cúc Tịnh Y, đây mới là 'nữ thần mạng xã hội' thế hệ mới Ảnh 3

Nói thêm về Thẩm Nguyệt, cô từng là gương mặt đầy triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ. Thậm chí, khán giả còn cho rằng cô đủ tiềm năng để trở thành một phiên bản Trịnh Sảng thứ hai. Tuy nhiên sau đó, nữ diễn viên lại liên tiếp gặp nhiều thất bại trong các dự án phim. Hồi cuối năm 2022, Thẩm Nguyệt từng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Dẫu vậy, lý do không phải bởi cô có tác phẩm đáng khen nào, mà là bởi những tranh cãi xoay quanh việc nữ diễn viên bị hàng loạt đàn anh, đàn chị chê bai gay gắt khi tham gia chương trình Lớp Học Vô Hạn Siêu Việt.

Không phải Triệu Lộ Tư - Cúc Tịnh Y, đây mới là 'nữ thần mạng xã hội' thế hệ mới Ảnh 4