Không phải Dương Dương, ‘tình cũ bí mật’ của Dương Mịch mới là kẻ được gần gũi với nhiều nữ đỉnh lưu nhất

Sau khi bộ phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi lên sóng, không phải Dương Dương, Vương Sở Nhiên mà chính Ngụy Đại Huân mới là cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất. Ngoài khả năng diễn xuất tự nhiên, tương tác hóa học cực tốt với nữ chính cũng là điểm sáng khiến nam diễn viên nhận được thiện cảm của khán giả.

Không phải Dương Dương, đây mới là người đóng cùng nhiều nữ đỉnh lưu nhất Ảnh 1

Theo độ hot của Ngụy Đại Huân, cư dân mạng nhận ra trước đây anh chàng đã từng hợp tác với không ít nữ diễn viên tên tuổi. Ngụy Đại Huân từng đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh trong MV thanh xuân vườn trường của Trương Kiệt. Ngoài ra nam diễn viên cũng đóng Chuyện Tình Vượt Thời Gian 2 với Văn Vịnh San, trong phim Tiêu Chiến là cameo.

Năm ngoái, Ngụy Đại Huân tham gia phim Thông Báo Tìm Người với Trần Đô Linh, Cuộc Sống Tình Yêu Lý Tưởng với Tống Dật, Hạnh Phúc Mãn Đường với La Vân Hi và Sổ Tay Phụ Nữ Bắc Kinh, trong phim Dương Tử là cameo.

Không phải Dương Dương, đây mới là người đóng cùng nhiều nữ đỉnh lưu nhất Ảnh 2

Tuy không phải sao lưu lượng nhưng những người từng hợp tác với Ngụy Đại Huân đều là top sao hạng A của Hoa ngữ khiến netizen ngỡ ngàng. Có thể thấy nam diễn viên đã rất chăm chỉ hoạt động nghệ thuật để tìm chỗ đứng trong Cbiz.

Ngụy Đại Huân trước đây chỉ được khán giả nhớ mặt vì là tình tin đồn của Dương Mịch. Sau khi chia tay đàn chị, nam diễn viên bị bắt gặp đi nghỉ dưỡng cùng Tần Lam nhưng một mực im lặng, không xác nhận mối quan hệ.

Không phải Dương Dương, đây mới là người đóng cùng nhiều nữ đỉnh lưu nhất Ảnh 3

Được biết Ngụy Đại Huân sinh ra trong gia đình giàu có và có hậu thuẫn chống lưng nên liên tục có nhiều cơ hội đóng phim, đi show dù không có diễn xuất hay ngoại hình ấn tượng.

Hiện tại nhiều khán giả yêu cầu sửa đổi kịch bản, cho nhân vật Mạnh Yến Thần của Ngụy Đại Huân thành nam chính vì quá phù hợp. Ngược lại, Dương Dương bị chê thậm tệ vì “dầu mỡ”, diễn xuất sượng trân và luôn cố tỏ ra đẹp trai, cool ngầu.