K.inh h.oàng biển người chen lấn để được gặp Angelababy, kiểm chứng xem người thật có giống ảnh?

Chiều 18/8, Angelababy tham dự một sự kiện thương hiệu tại Ôn Châu (Trung Quốc). Người hâm mộ và những khán giả nghe tin đến để gặp nàng tiểu hoa đã phủ kín cả con phố, tạo nên cảnh tượng khá choáng ngợp khi nhìn từ trên cao.

Angelababy có vẻ cũng rất ngỡ ngàng khi thấy tình trạng này, cô liên tục tươi cười và vẫy tay chào mọi người.

Biển người chen lấn để được gặp Angelababy Ảnh 1
Biển người vây quanh Angelababy.
Biển người chen lấn để được gặp Angelababy Ảnh 2
Angelababy ngỡ ngàng thấy quá nhiều người hâm mộ.

Khi kết thúc sự kiện, người đẹp cũng đăng tải những bức ảnh đẹp trên trang cá nhân kèm theo lời cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của mọi người. Mỗi lần xuất hiện tại sự kiện, Angelababy chưa từng gây thất vọng với diện mạo xinh đẹp của mình.

Vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh đặc biệt phù hợp với phong cách gợi cảm, quyến rũ. Cô được khen sở hữu nhan sắc trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật.

Biển người chen lấn để được gặp Angelababy Ảnh 3
Angelababy trẻ trung xinh đẹp ở tuổi 34.

Tuy vậy, Angelababy cũng được khuyên là chỉ nên đi sự kiện, lên bìa tạp chí, tham gia gameshow chứ không nên đóng phim. Bởi mọi bộ phim cô tham gia dù có là tác phẩm chuyển thể hot tới đâu, bạn diễn tốt cỡ nào thì cũng không thể gánh nổi diễn xuất dở tệ của cô.

Angelababy từng tham gia khá nhiều dự án đình đám như Vân Trung Ca, Cô Phương Bất Tự Thưởng, Thời Đại Lập Nghiệp, Người Bạn Thật Sự Của Tôi… nhưng đều bị chê bai thậm tệ về diễn xuất.

Cô cũng góp mặt trong nhiều phim điện ảnh, có thể kể đến Địch Nhân Kiệt: Thần Long Trỗi Dậy, Cô Dâu Đại Chiến, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên…. Cho  thấy tài nguyên điện ảnh vượt trội so với nhiều tiểu hoa cùng lứa nhưng diễn xuất không theo kịp những tài nguyên ấy.

Sau khi ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, phim mà Angelababy nhận về đã không còn chất lượng như trước. Hai tác phẩm gần nhất của cô là Trần Duyên và Mộ Sắc Tâm Ước đều không tạo được tiếng vang.