Hóa ra Tiêu Chiến từng vào vai Bạch Tử Họa trong phim ‘Hoa Thiên Cốt’ của Triệu Lệ Dĩnh?

Ở thời điểm hiện tại, Tiêu Chiến đang là nam đỉnh lưu lượng cực kỳ đắt giá của Cbiz. Không chỉ có ngoại hình điển trai, anh chàng còn có diễn xuất tốt được chứng minh qua loạt tác phẩm cực kỳ thành công như Trần Tình Lệnh, Vùng Biển Trong Mơ Ấy… Thế nhưng, ở thời điểm mới vào nghề Tiêu Chiến lại chật vật đi lên từ những vai phụ.

Hóa ra Tiêu Chiến từng vào vai Bạch Tử Họa trong Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ đào lại một số hình ảnh của Tiêu Chiến khi hóa thân thành nhân vật Bạch Tử Họa trong Hoa Thiên Cốt. Thời điểm này chàng mỹ nam Trần Tình Lệnh nhìn vẫn khá “non”, đường nét gương mặt chưa ấn tượng như bây giờ. Thậm chí, gương mặt đen nhẻm của Tiêu Chiến còn khiến nhiều cư dân mạng nhận không ra.

Hóa ra Tiêu Chiến từng vào vai Bạch Tử Họa trong Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 2
Hóa ra Tiêu Chiến từng vào vai Bạch Tử Họa trong Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 3

Đặt lên bàn cân so sánh với bản gốc là Bạch Tử Họa của Hoắc Kiến Hoa, rõ ràng Tiêu Chiến vẫn không thể so bì được. Tuy nhiên, đó cũng là điều dễ hiểu bởi thời điểm đóng phim cùng Triệu Lệ Dĩnh ông xã Lâm Tâm Như đã là một ngôi sao nổi tiếng. Trong khi đó, Tiêu Chiến chỉ là diễn viên tay ngang mới vào nghề nên khó có thể so bì với đàn anh được.

Hóa ra Tiêu Chiến từng vào vai Bạch Tử Họa trong Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 4

Hiện tại, Tiêu Chiến đang làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ với bộ phim Ngọc Cốt Dao hợp tác cùng Nhậm Mẫn. Tuy không bạo, thế nhưng anh chàng vẫn có được một tác phẩm hot giúp bảo chứng tên tuổi trong sự nghiệp diễn xuất. Có thể thấy, tiềm năng phát triển trong tương lai của anh chàng là rất lớn.

Hóa ra Tiêu Chiến từng vào vai Bạch Tử Họa trong Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 5
Hóa ra Tiêu Chiến từng vào vai Bạch Tử Họa trong Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 6

Sắp tới đây, Tiêu Chiến sẽ vào đoàn làm phim điện ảnh Anh Hùng Xạ Điêu của đạo diễn Từ Khắc. Đây là một cột mốc quan trọng quyết định đến việc nam diễn viên có thể mở rộng hơn ở mảng điện ảnh hay không.