Giữa drrama ‘Chị Đẹp đ:.ạp gió’ bản Việt, Diva Mỹ Linh bất ngờ khuyên ‘mong chị em 9 bỏ làm 10’

Mỹ Linh khuyên nhủ chị em “9 bỏ làm 10”

Thời gian qua, Lệ Quyên liên tục đăng tải trên mạng xã hội về việc ai đó liên tục mua bài để nâng mình lên và hạ bệ cô bên lề chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. “Nữ hoàng phòng trà” còn ẩn ý người này “ham hố, thèm khát vinh quang”, bất chấp vứt hết nỗ lực của người khác để làm bàn đạp riêng. Cô còn cho biết đã “khóc như một đứa trẻ bởi niềm tin vụn nát trong lòng Quyên ở cuộc chơi này”.

Thế nhưng không chỉ Lệ Quyên, một chị đẹp khác cũng ám chỉ ai đó chơi xấu, dìm người khác xuống để nâng mình lên. Đó là Phương Vy. Cô đăng story bày tỏ: “Chơi là phải vui. Làm người nên là quân tử. Chớ đè đạp người khác để ngoi lên. Mẹ dặn vậy á”. Sau động thái của 2 chị đẹp, nhiều người bán tín bán nghi về danh tính nhân vật được cho là “chơi xấu” dù không rõ thực hư. Có người cho rằng chương trình tạo drama để thu hút sự chú ý của khán giả.

Giữa drama Chị Đẹp, Diva Mỹ Linh bất ngờ khuyên amp;#34;mong chị em 9 bỏ làm 10amp;#34;, cảm nhận về Diệp Lâm Anh gây chú ý - 1

Lệ Quyên, Phương Vy ẩn ý một cá nhân nào đó “đạp người khác xuống để ngoi lên”.

Mới đây, Diva Mỹ Linh đã có tâm sự vào ngày cuối năm, trong đó cô nhìn lại hành trình tại  Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Bà xã Anh Quân thổ lộ: “Những ngày cuối năm này, khi được chút thư thả sau nhiều tháng vất vả tập luyện với chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 cũng là lúc mình nhìn lại chặng đường mấy tháng qua. Từ tháng 8 lúc chương trình bấm những khuôn hình đầu tiên đến tháng 12 lúc chương trình đóng máy mình thực sự đã có những ngày rất vui, những kỷ niệm đẹp sẽ không bao giờ phai mờ.

Nhìn ngắm các chị em tập luyện say mê, những giọt mồ hôi và cả những giọt máu hồng rơi xuống vẫn không làm cho những nụ cười của các chị bớt tươi đi. Mình thấy thương yêu các chị em, thấy cảm động vô cùng. 30 người phụ nữ, 30 vẻ đẹp, 30 tính cách chẳng dễ để dung hòa nhau nhưng sau tất cả chúng mình đã có những ngày tháng không thể nào quên.

Mình chợt nhận ra vẻ đẹp của một xã hội thu nhỏ, có đầy đủ mọi sắc thái hỉ nộ ái ố không thiếu gì. Nhất định rồi. Nó là như thế! Nhưng có một thứ khác đó là tâm thế của mỗi người như một tấm kính để nhìn vào mọi sự vật ,mọi hoàn cảnh xung quanh. Kính của anh nào bớt đục, bớt bụi bám thì nhìn mọi thứ sẽ đẹp hơn và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn”.

Giữa drama Chị Đẹp, Diva Mỹ Linh bất ngờ khuyên amp;#34;mong chị em 9 bỏ làm 10amp;#34;, cảm nhận về Diệp Lâm Anh gây chú ý - 3

Mỹ Linh cho biết 30 chị đẹp như “một xã hội thu nhỏ, có đầy đủ mọi sắc thái hỉ nộ ái ố không thiếu gì”.

Đặc biệt, giữa drama của các chị đẹp, Mỹ Linh có ẩn ý khuyên nhủ các chị em: “Năm cũ sắp qua, năm mới sắp sang mình mong chị em 9 bỏ làm 10 có bao nhiêu đâu mà chả thương nhau. Hãy dành cho nhau những lời dịu dàng khi còn có thể lỡ mai muộn thì sao? Cảm ơn vì đã cho tôi 5 tháng tràn ngập kỷ niệm và trải nghiệm tuyệt vời”.

Trước dòng trạng thái của Mỹ Linh, một số chị đẹp như Uyên Linh, Lynk Lee đã “thả tim”. Lynk Lee còn rủ rê đàn chị tiếp tục đi tập nhảy, đu bay như trong khoảng thời gian còn ghi hình chương trình. Còn Thanh Ngọc bình luận: Thanh Ngọc bình luận: “Em yêu chị lắm. Chị có yêu em không?.

Giữa drama Chị Đẹp, Diva Mỹ Linh bất ngờ khuyên amp;#34;mong chị em 9 bỏ làm 10amp;#34;, cảm nhận về Diệp Lâm Anh gây chú ý - 4

Mỹ Linh đã khuyên các chị em “9 bỏ làm 10”, “dành cho nhau những lời dịu dàng”.

Mỹ Linh nghĩ gì về Diệp Lâm Anh?

Trong hành trình tham gia chương trình, Diva Mỹ Linh nhiều lần viết bài cảm nhận về các đàn em. Trong đó có Khổng Tú Quỳnh, Đoan Trang, Thanh Ngọc, Hương Ly và mới đây nhất là nữ ca sĩ kiêm vũ công Diệp Lâm Anh. Mỹ Linh đã bày tỏ sự nể phục đối với Diệp Lâm Anh.

Mỹ Linh kể: “Phải đến công diễn 3 khi ‘Cún’ – tên gọi ở nhà của Diệp Lâm Anh – về đội Hai đứa trẻ mình mới có dịp gần gũi và nhận ra năng lượng của em dữ dội đến thế nào và cũng nhận ra đằng sau vẻ bất cần là một người chị gái, người em gái ân cần đến thế . 

Vào công 3 mỗi đội phải thi 2 tiết mục trong đó bài hát chính là Hai đứa trẻ và một tiết mục riêng Cún còn phải tham gia thêm là thi nhảy bài Vũ điệu hoang dã. Thời gian quá gấp rút chỉ có chưa đến một tuần cho cả 2 tiết mục nên Lâm Anh hầu như gánh team công diễn này.

Em tham gia hầu hết vào từ lựa chọn style cho bài hát, lựa chọn cách thể hiện trong đó có phần vũ đạo và những người tham gia đóng thế để năm chị đẹp có một màn múa võ đẹp mắt. Trong thời gian này Diệp Lâm Anh cực kỳ vất vả chia thân làm đôi để tập cho cả 2 phần thi đấu. Phải nói là năng lượng rất nhiều mới có thể đảm nhiệm được. Em cũng còn lo bán hàng online để mưu sinh nữa… Việc nhiều như thế mà ít khi thấy em buồn lo, ngược lại còn rất hay cười và ân cần lo lắng cho mọi người”. 

Giữa drama Chị Đẹp, Diva Mỹ Linh bất ngờ khuyên amp;#34;mong chị em 9 bỏ làm 10amp;#34;, cảm nhận về Diệp Lâm Anh gây chú ý - 5

Mỹ Linh cho rằng còn lo bán hàng online để mưu sinh nhưng vẫn lo cho mọi người.

“Sau công 3, xem em trình diễn ở vũ điệu hoang dã thấy em cần cù tập hát, thấy năng lượng của em hừng hực như thế nào mình có chút tiếc nuối sao một người đẹp đa năng như thế này mà lại chưa đứng đúng ở vị trí của mình. Em giỏi quá Cún ơi! Giỏi quá Lâm Anh ơi! Chị xin bầu chọn cho em một phiếu để kết chương trình em trong nhóm thành đoàn. Em quá xứng đáng không cần phải đợi kết chương trình mới thấy.

Em nói em bị trầm cảm cười nghĩa là lòng em càng đau buồn thì miệng em càng cười tươi. Tận đáy lòng chị cầu chúc em sau Đạp gió rẽ sóng này sẽ chỉ còn những nụ cười thực sự tươi chứ không có phải là những nụ cười che đậy nỗi buồn nữa nhé! Bravo chị đẹp tài năng Diệp Lâm Anh!” Cô còn “ngả mũ” trước tiết mục của đàn em: “Riêng về tiết mục nhảy chắc ai xem cũng sẽ nhận ra em Cún ‘out trình’ thế nào”.

Giữa drama Chị Đẹp, Diva Mỹ Linh bất ngờ khuyên amp;#34;mong chị em 9 bỏ làm 10amp;#34;, cảm nhận về Diệp Lâm Anh gây chú ý - 6

Đàn chị còn nhắc tới hội chứng trầm cảm cười của Diệp Lâm Anh.