Dương Tử dứt khoát ‘được ăn cả ngã về không’, bất chấp tuổi tác lên cùng 1 lúc với 5 ‘anh’ nam chính

Nhan sắc của nàng tiểu hoa 9X này tiếp tục gặp tranh cãi.

Sau một thời gian dài vắng bóng màn ảnh, sự trở lại của Dương Tử – một trong những tiểu hoa hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ đang rất được mong chờ. Nữ diễn viên hiện tại đang có 2 dự án phim gây chú ý, một cổ trang và một hiện đại. Thế nhưng nhan sắc của cô trong những hình ảnh quảng bá mới nhất đang dấy lên nhiều lo ngại.

Nàng tiểu hoa bị chê quá già so với 5 bạn diễn nam, phim hay cũng không khiến dân tình háo hức nổi - Ảnh 1.

Dương Tử lại gặp tranh cãi về nhan sắc.

Vừa qua, dự án cổ trang Trường Tương Tư đã tung ra video quảng bá mới. Trong video, nữ chính Dương Tử đứng giữa 4 bạn diễn nam gồm Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ và Vương Hoằng Nghị. Tuy được vây quanh bởi dàn mỹ nam trẻ đẹp nhưng bản thân Dương Tử lại trở thành đề tài gây tranh cãi. Nàng tiểu hoa bị nhận xét trông khá “dừ”, lọt thỏm giữa 4 mỹ nam của bộ phim. Sự chênh lệch tuổi tác, ngoại hình rõ rệt khiến cho Dương Tử bị đánh giá thấp.

Nàng tiểu hoa bị chê quá già so với 5 bạn diễn nam, phim hay cũng không khiến dân tình háo hức nổi - Ảnh 2.
Nàng tiểu hoa bị chê quá già so với 5 bạn diễn nam, phim hay cũng không khiến dân tình háo hức nổi - Ảnh 3.

Dương Tử bị chê già hơn 4 bạn diễn nam.

Chưa dừng lại ở đó, làn sóng tranh cãi về nhan sắc của Dương Tử càng lớn hơn ở dự án ngôn tình vườn trường Muốn Mãi Mãi Yêu. Trong phim, cô đóng cặp với bạn diễn nam kém 8 tuổi Phạm Thừa Thừa. Trong loạt ảnh mới nhất, nàng tiểu hoa 9X bị chê không khác gì mẹ hay cô giáo của bạn diễn nam do ngoại hình chênh lệch.

Nàng tiểu hoa bị chê quá già so với 5 bạn diễn nam, phim hay cũng không khiến dân tình háo hức nổi - Ảnh 4.
Nàng tiểu hoa bị chê quá già so với 5 bạn diễn nam, phim hay cũng không khiến dân tình háo hức nổi - Ảnh 5.

Dương Tử cho thấy sự cách biệt tuổi tác với Phạm Thừa Thừa.

Nàng tiểu hoa bị chê quá già so với 5 bạn diễn nam, phim hay cũng không khiến dân tình háo hức nổi - Ảnh 6.

Bình luận chê bai nhan sắc của Dương Tử.

Dù bị chê mạnh nhưng Dương Tử vẫn là cái tên được trông chờ trở lại màn ảnh trong năm 2023. Trường Tương Tư vẫn luôn đứng hạng 1 những dự án phim được hóng nhất năm nay. Nội dung phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Đồng Hoa, kể về nữ chính Tiểu Yêu – một thầy thuốc chữa bệnh có thân phận bí ẩn, về sau tiếp xúc với 3 nhân vật nam và nên duyên cùng một người.

Nàng tiểu hoa bị chê quá già so với 5 bạn diễn nam, phim hay cũng không khiến dân tình háo hức nổi - Ảnh 7.

Trong khi đó, Muốn Mãi Mãi Yêu có nội dung nhẹ nhàng hơn, kể về nhóm bạn trẻ 6 người học chung, cùng nhau trải qua nhiều khó khăn để trở nên thân thiết, cùng nhau vươn đến hạnh phúc. Vừa qua, Dương Tử đã được truyền thông khen ngợi là “bà hoàng rating lứa 9X”, cho thấy độ nhận diện cao của nữ tiểu hoa mặc cho nhiều tranh cãi trái chiều.