Dương Mịch bị chỉ trích vô tâm, thiếu trách nhiệm cả mạng chỉ trích chỉ vì 1 câu nói của ‘người thân cũ’

Sau khi cuộc hôn nhân với Lưu Khải Uy tan vỡ, giới truyền thông và công chúng rất quan tâm tới mối quan hệ giữa Dương Mịch và con gái cưng Tiểu Gạo Nếp.

Có thể thấy sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ, Dương Mịch dồn hết tâm sức cho việc phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy, cô nàng không có nhiều thời gian dành cho con gái. Trong khi đó Lưu Khải Uy lại trở nên im ắng hơn hẳn sau khi ly hôn. Có nguồn tin cho rằng anh trở về Hồng Kông để chăm sóc con gái Tiểu Gạo Nếp. Nhưng ngay sau đó ông Lưu Đan, bố của Lưu Khải Uy lại nhiều lần phủ nhận thông tin này.

Dương Mịch bất ngờ bị mắng vô tâm: Thị phi ngông ngừng kéo đến tìm chị! Ảnh 1

Mới đây, bố chồng cũ của Dương Mịch cũng bất ngờ có những chia sẻ về chuyện gia đình mình. Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy, ông Lưu Đan đã xua tay tỏ ý từ chối trả lời. Sau đó, ông lại giả vờ bối rối, thẳng thừng trả lời không biết khi được hỏi về kế hoạch tương lai và nơi ở hiện tại của Lưu Khải Uy.

Về tình hình của Tiểu Gạo Nếp, ông Lưu Đan cho biết cháu gái phát triển tốt khi ở với ông bà dù không có bố mẹ bên cạnh. Qua đó, có thể thấy ông Lưu Đạn đã gián tiếp vạch trần mối quan hệ hiện tại giữa Dương Mịch và con gái nhỏ. Câu trả lời này cũng vô tình đẩy Dương Mịch vào vai một người mẹ vô lương tâm, thiếu trách nhiệm và nhận vô vàn chỉ trích từ công chúng. Ngoài ra, thông tin được tiết lộ còn khiến khán giả nghi ngờ Lưu Khải Uy đang đùn đẩy trách nhiệm nuôi dạy con gái cho ông bà nội.

Cư dân mạng cho rằng sau khi ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy bị tụt dốc không phanh, đánh mất nhiều tài nguyên và hiện đang thất nghiệp. Tình trạng này khiến anh chàng không còn đủ khả năng nuôi bé Tiểu Gạo Nếp, đành đùn đẩy trách nhiệm cho bố mẹ.