Dương Dương đứng cạnh Angelababy gây sốt, ai cũng tưởng Tiêu Nại – Bối Vy Vy ‘xé sách’ bước ra

Khoảnh khắc Dương Dương và Angelababy đi thảm đỏ cùng nhau đang gây sốt mạng.

Giải thưởng Hoa Biểu 2023 – một trong ba giải thưởng điện ảnh uy tín bậc nhất của nền điện ảnh Trung Quốc bên cạnh Kim Kê và Bách Hoa, đã chính thức được tổ chức vào ngày 23/5 vừa qua, với sự đổ bộ của dàn sao quyền lực nhất nhì Cbiz như Châu Tấn, Châu Tử Đan, Phùng Tiểu Cương, đạo diễn Trần Khải Ca,…

Cũng trong hoạt động đi thảm đỏ giải Hoa Biểu năm nay, khoảnh khắc Angelababy và Dương Dương cùng chung khung hình gần như khuấy đảo cộng đồng mạng, được netizen chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Bên cạnh những lời khen có cánh dành cho nhan sắc xuất chúng, đỉnh cao của cả Angelababy và Dương Dương, dân tình còn cho rằng trông hai người hệt như Bối Vy Vy cùng Tiêu Nại xé sách bước ra.

Dương Dương gây sốt khi chung khung hình với Angelababy: Hệt như Tiêu Nại - Bối Vy Vy xé sách bước ra Ảnh 1
Dương Dương và Angelababy đi thảm đỏ cùng nhau. 

Trên thực tế, Dương Dương cùng Angelababy trước đây đã từng tham gia đóng chính dự án chuyển thể Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Tuy nhiên, khi đó Dương Dương lại đảm nhận vai đại thần Tiêu Nại ở bản truyền hình, nên duyên cùng Trịnh Sảng, còn Angelababy lại đóng phiên bản điện ảnh, “Tiêu Nại” được giao cho Tỉnh Bách Nhiên. Nhiều năm trôi qua như vậy, thật không ngờ bà xã cũ Huỳnh Hiểu Minh và Dương Dương lại “đụng mặt” nhau ở Giải Hoa Biểu.

Dương Dương gây sốt khi chung khung hình với Angelababy: Hệt như Tiêu Nại - Bối Vy Vy xé sách bước ra Ảnh 2
Cùng góp mặt trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, nhưng Dương Dương đóng bản truyền hình… 
Dương Dương gây sốt khi chung khung hình với Angelababy: Hệt như Tiêu Nại - Bối Vy Vy xé sách bước ra Ảnh 3
còn Angelababy tham gia bản điện ảnh. 

Một số bình luận của cư dân mạng: 

– Ui, cuối cùng Bối Vy Vy cũng tìm được Tiêu Nại rồi, haha. 

– Trông Angelababy hơi gầy chút, nhưng anh chị vẫn rất đẹp đôi nha. 

– Mỹ nam với mỹ nữ đứng cạnh nhau, đúng là nhân đôi visual luôn. 

– Trạng thái hôm nay của Dương Dương có vẻ tốt này, còn Angelababy bữa trước có da có thịt nhìn lên hương hẳn, nay lại trông gầy đi rồi. 

– Angelababy đẹp quá trời quá đất luôn, không biết mọi người sao chứ tôi là mê nhan sắc này rồi đấy. 

Dương Dương hiện đang là cái tên gây xôn xao nhất cõi mạng thời gian gần đây, sau khi vướng phải lùm xùm “hải vương”, yêu đương với Vương Sở Nhiên. Đáng nói, dù hứng chịu nhiều lời chỉ trích nặng nề, yêu cầu nam diễn viên lên tiếng để làm sáng tỏ sự việc, ngôi sao Thả Thí Thiên Hạ vẫn quyết im lặng đến cùng, khiến netizen vô cùng không hài lòng.