Điểm chung đáng sợ giữa Dương Mịch và ‘cậu út’ Song Joong Ki: Tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng

Đều là những ngôi sao hạng A hàng đầu trong nước và khu vực, cả Song Joong Ki và Dương Mịch đều thu hút sự chú ý của công chúng mỗi lần xuất hiện. Không chỉ sở hữu khối tài sản khủng, số lượng tác phẩm nổi tiếng đáng nể, cả hai còn từng khiến mọi người phải ghen tỵ vì có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên những ngôi sao hạng A khác. Dẫu vậy, thật đáng tiếc là cuộc hôn nhân của cả hai lại không được lâu dài như mong muốn.

Điểm chung đáng sợ giữa Dương Mịch và Song Joong Ki Ảnh 1

Trước khi tuyên bố thông tin ly hôn, Dương Mịch và chồng cũ Song Hye Kyo đã từng có cơ hội chạm mặt nhau tại một sự kiện. Cụ thể vào tháng 11/218, cả hai diễn viên hạng A này đều tới tham gia một sự kiện thời trang.

Thậm chí, họ còn ngồi cạnh nhau tại hàng ghế đầu của sự kiện. Tại thời điểm lúc bấy giờ, hai nghệ sĩ đều được khán giả chú ý vì vừa thành công trong sự nghiệp lại vừa có hôn nhân viên mãn.

Điểm chung đáng sợ giữa Dương Mịch và Song Joong Ki Ảnh 2
Dương Mịch và Song Joong Ki chung khung hình.

Nhưng đáng tiếc thay, chỉ sau đó 1 tháng, truyền thông phải rúng động khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố đường ai nấy đi. Cuộc hôn nhân của mỹ nhân Hoa ngữ khiến công chúng không khỏi tiếc nuối. Về phía Song Joong Ki, anh và Song Hye Kyo cũng thông báo ly hôn vì “không còn tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân”.

Điểm chung đáng sợ giữa Dương Mịch và Song Joong Ki Ảnh 3
Điểm chung đáng sợ giữa Dương Mịch và Song Joong Ki Ảnh 4

Kể từ đó đến nay, Dương Mịch vẫn đang dồn hết tâm trí cho sự nghiệp, cô chỉ dành thời gian cho con gái Tiểu Gạo Nếp khi có thời gian rảnh và hạn chế nhắc tới chồng cũ trước truyền thông. Trong khi đó, Song Joong Ki đã tìm được hạnh phúc mới bên người vợ sắp cưới ngoại quốc.