Chính thức lộ diện ‘con gái cưng’ của Triệu Lộ Tư, đúng chuẩn bản sao tí hon của mẹ

Mới đây, Triệu Lộ Tư đã chính thức trở lại đường đua phim ảnh với dự án Vụng Trộm Không Thể Giấu. Trong dự án ngôn tình chuyển thể này, nàng tiểu hoa hợp tác cùng mỹ nam 9x Trần Triết Viễn. Cặp đôi nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của người xem với loạt khoảnh khắc cực ngọt ngào, đáng yêu.

Chính thức lộ diện con gái của Triệu Lộ Tư, chuẩn bản sao tí hon của mẹ Ảnh 1

Mới đây, trên mạng đã lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh Trần Triết Viễn ôm một em bé đến đón Triệu Lộ Tư. Nhiều ý kiến cho rằng đây chính là con gái của cặp đôi Tang Trĩ và Đoàn Gia Hứa trong Vụng Trộm Không Thể Giấu. Ở tập cuối, cặp đôi này sẽ có một đám cưới hạnh phúc và đón chào cô công chúa kết tinh tình yêu của mình.

Chính thức lộ diện con gái của Triệu Lộ Tư, chuẩn bản sao tí hon của mẹ Ảnh 2
Chính thức lộ diện con gái của Triệu Lộ Tư, chuẩn bản sao tí hon của mẹ Ảnh 3

Ngay sau khi hình ảnh con gái Tang Trĩ và Đoàn Gia Hứa được tung ra, dân tình đã được phen đứng ngồi không yên. Đa số đều cho rằng cô bé này có gương mặt rất giống Triệu Lộ Tư. Có lẽ phía đoàn làm phim đã phải rất vất vả mới có thể tìm được một diễn viên nhí giống nàng tiểu hoa như vậy. Với những hé lộ này, nhiều khán giả cũng vững tin hơn vào một cái kết vui vẻ cho cặp đôi Tang Trĩ và Đoàn Gia Hứa ở Vụng Trộm Không Thể Giấu.

Chính thức lộ diện con gái của Triệu Lộ Tư, chuẩn bản sao tí hon của mẹ Ảnh 4

Trước đó, những hình ảnh hé lộ cảnh cầu hôn của cặp đôi chính Vụng Trộm Không Thể Giấu được đăng tải cũng gây sốt cộng đồng mạng. Có nhiều ý kiến cho rằng Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn trông như một cặp đôi thật ngoài đời vậy. Nụ cười hạnh phúc của nàng tiểu hoa và biểu cảm vui vẻ của Trần Triết Viễn khiến dân tình cảm thấy cực kỳ vui mừng.

Chính thức lộ diện con gái của Triệu Lộ Tư, chuẩn bản sao tí hon của mẹ Ảnh 5
Chính thức lộ diện con gái của Triệu Lộ Tư, chuẩn bản sao tí hon của mẹ Ảnh 6

Ở thời điểm hiện tại, Vụng Trộm Không Thể Giấu đã đi được nửa chặng đường, cặp đôi Tang Trĩ và Đoàn Gia Hứa cũng đã bắt đầu chuyện tình yêu ngọt ngào của mình. Khán giả đang vô cùng mong đợi được thấy đám cưới và con gái của cặp đôi này.