Chi Pu trổ tài ‘bắn’ nốt cao khi hát See tình, phản ứng thú vị của 1 sao Trung khiến mạng xã hội bùng nổ

Khán giả Đạp gió 2023 cho rằng nhà sản xuất đang tích cực ‘đẩy thuyền’ Chi Pu – Amber.

Sau thời gian chờ đợi, phần công diễn See Tình của Chi Pu cùng Ella – Trương Gia Nghê – Ngô Thiến đã chính thức lên sóng trong tập 2 Đạp gió 2023. Như bao lần, Chi Pu tiếp tục nổi bật trên sân khấu vì visual sáng bừng. Tuy nhiên, phần khoe giọng của đại diện Việt Nam vẫn thành chủ đề khiến dân tình bàn tán.

Từ trước đến nay, Chi Pu luôn gây tranh cãi về khả năng thanh nhạc, đặc biệt là lúc nữ ca sĩ khoe giọng hát live. Thế nhưng thật bất ngờ khi trong màn trình diễn lần này, mỹ nhân Việt Nam lại được dàn sao Hoa ngữ giao trọng trách hát nốt cao trong khi Ella – cựu thành viên nhóm nhạc đình đám S.H.E chấp nhận lui về sau “làm nền” cho cô. Một lần nữa, cư dân mạng lại nhận xét rằng giọng Chi Pu còn quá yếu, bị hụt hơi, đang “phá” cả tiết mục khi hòa giọng lạc quẻ, không hợp với phần thể hiện chung của cả nhóm.

Chi Pu bỗng nhiên b.ắn nốt cao ở See Tình: Nhìn biểu cảm của Amber mới bất ngờ - Hình 1

Chi Pu sáng bừng khi lộ diện trong tập 2 Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng

Chi Pu bỗng nhiên b.ắn nốt cao ở See Tình: Nhìn biểu cảm của Amber mới bất ngờ - Hình 2

Nữ ca sĩ Việt Nam bất ngờ được giao nhiệm vụ b.ắn nốt cao

Trái ngược với ý kiến netizen, trong hậu trường, Amber lại có phản ứng phấn khích khi thấy Chi Pu lên nốt cao. Trước đó, Chi Pu cũng đã có phản ứng “gây bão” MXH xứ Trung khi lộ rõ vẻ thất vọng vì nhóm Amber thua cuộc trước đội MC Tạ Na. Việc nhà đài liên tục “zoom cận” Chi Pu và cựu thành viên f(x) ngay sau màn thể hiện của đối phương khiến dân tình cho rằng ekip đang muốn “đẩy thuyền” cặp đôi này.

Chi Pu bỗng nhiên b.ắn nốt cao ở See Tình: Nhìn biểu cảm của Amber mới bất ngờ - Hình 3

Amber phấn khích khi thấy Chi Pu hát nốt cao

Chi Pu bỗng nhiên b.ắn nốt cao ở See Tình: Nhìn biểu cảm của Amber mới bất ngờ - Hình 4