Chi Pu được xếp ngang hàng với đỉnh lưu Trung Quốc, so sánh với dàn Dương Mịch, Angelababy?

Chi Pu được netizen ví như Dương Mịch, Angelababy của Trung Quốc.

Gần đây, việc Chi Pu xuất hiện trên chương trình giải trí nổi tiếng của Trung Quốc – Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 đã thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ. Ngoài những lùm xùm trong quá khứ, nhan sắc và khả năng trình diễn của Chi Pu lại rất được lòng fan Cbiz.

Chi Pu xuất hiện tại show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

Ngay khi sân khấu Đóa hoa hồng được công chiếu, cả fan Việt lẫn Trung đều phải thừa nhận khả năng trình diễn của Chi Pu rất xuất sắc. Mặc dù giọng hát vẫn yếu và chênh phô nhưng không thể phủ nhận mỹ nhân Việt rất sáng sân khấu, biết cách lôi cuốn khán giả. Tiết mục này của Chi Pu cũng xếp vị trí khá cao: 8/33.

Trên mạng xã hội của Trung Quốc, netizen bàn luận và cho rằng Chi Pu giống với một số ngôi sao Cbiz. Theo đó, Chi Pu được so sánh với Thái Y Lâm, nữ ca sĩ nổi tiếng người Đài Loan. Tuy nhiên một số ý kiến khác lại khẳng định cô nàng rất giống với Angelababy hay Dương Mịch, nhan sắc thì có thừa, lượng fan đông đảo nhưng tài năng hạn chế.

Chi Pu cũng được cho là có điểm tương đồng với Ngu Thư Hân vì tính cách vui vẻ, cởi mở, có khả năng khuấy động không khí và chăm chỉ tương tác với mọi người trong show. Dù là so sánh với ai thì cũng có thể thấy, Chi Pu đang rất được lòng fan xứ Trung.

Chi Pu được so sánh với những đỉnh lưu của Trung Quốc như Angelababy hay Ngu Thư Hân.

Tại Việt Nam, độ nhận diện và nổi tiếng của Chi Pu là không phải bàn cãi. Từ khi còn đóng vai công chúa trong 5S Online đến khi lấn sân sang sự nghiệp ca hát, cái tên Chi Pu luôn giữ được độ “hot”.

Không thể phủ nhận Chi Pu rất biết cách giữ độ “hot” cho tên tuổi của mình.