Bóc nhan sắc minh tinh Cbiz chưa qua PTS: Dương Mịch – Lưu Thi Thi da sần sùi khác hẳn, h;ốt h;oảng khi xem đến nàng ‘Chân Hoàn’

Sự kiện W China diễn ra tối 10/1 chứng kiến sự đổ bộ của dàn sao khủng Cbiz như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Kim Thần, Tân Chỉ Lôi, Chu Châu, Tôn Lệ… Nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút của họ xưa nay luôn được nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng, khi loạt ảnh chụp nhan sắc thật, không qua chỉnh sửa của những minh tinh nói trên được tung ra đã khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Cụ thể, ở loạt ảnh chụp bằng camera thường và không qua can thiệp photoshop, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Kim Thần, Đồng Dao… lộ nhiều khuyết điểm nhan sắc. Trong đó, màn tụt dốc nhan sắc gây sốc nhất, lên thẳng top 10 chủ đề tìm kiếm nhiều nhất Weibo thuộc về “bà hoàng rating” Tôn Lệ.

Bóc nhan sắc minh tinh Cbiz chưa qua PTS: Dương Mịch - Lưu Thi Thi da sần sùi khác hẳn, hốt hoảng khi xem đến bà hoàng rating - Ảnh 2.

Ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng của Dương Mịch do studio đăng tải lung linh, “hack” tuổi bao nhiêu…

Bóc nhan sắc minh tinh Cbiz chưa qua PTS: Dương Mịch - Lưu Thi Thi da sần sùi khác hẳn, hốt hoảng khi xem đến bà hoàng rating - Ảnh 3.

… thì ảnh thảm đỏ chụp bằng camera thường và không được phù phép bởi công nghệ của cô lại gây thất vọng bấy nhiêu. Tham dự sự kiện dịp đầu năm, trạng thái của Dương Mịch được đánh giá không tốt. Gương mặt nữ diễn viên lộ rõ sự mệt mỏi với làn da khô, kém mượt mà. Lớp make-up dày cộm phấn và thiếu điểm nhấn khiến gương mặt Dương Mịch trông cứng đờ. Theo tiết lộ của trang 163, Dương Mịch dự sự kiện W China với tâm trạng không vui. Ở hậu trường, cô chẳng nở 1 nụ cười, không đoái hoài đến nhân viên hướng dẫn. Trên thảm đỏ, sao nữ cũng cười gượng gạo cho có lệ trước yêu cầu từ cánh nhiếp ảnh

Bóc nhan sắc minh tinh Cbiz chưa qua PTS: Dương Mịch - Lưu Thi Thi da sần sùi khác hẳn, hốt hoảng khi xem đến bà hoàng rating - Ảnh 4.

Trước ống kính có độ chân thực cao của sự kiện W China, Dương Mịch lộ rãnh cười sâu khiến cô trông “dừ” hơn. Đây là khuyết điểm nhan sắc ở tuổi trung niên nữ diễn viên này cố cải thiện trong suốt thời gian qua bằng các phương pháp thẩm mỹ

Bóc nhan sắc minh tinh Cbiz chưa qua PTS: Dương Mịch - Lưu Thi Thi da sần sùi khác hẳn, hốt hoảng khi xem đến bà hoàng rating - Ảnh 5.
Bóc nhan sắc minh tinh Cbiz chưa qua PTS: Dương Mịch - Lưu Thi Thi da sần sùi khác hẳn, hốt hoảng khi xem đến bà hoàng rating - Ảnh 6.

Lưu Thi Thi lộ dấu vết lão hóa ở tuổi 37 với nếp nhăn lộ rõ dưới khóe mắt và khóe miệng khi cười. Sở hữu gương mặt thanh tú nhưng bước sang tuổi trung niên chỉ khi có sự “ứng cứu” của photoshop, nhan sắc “nữ thần” của Lưu Thi Thi có lẽ mới duy trì

Bóc nhan sắc minh tinh Cbiz chưa qua PTS: Dương Mịch - Lưu Thi Thi da sần sùi khác hẳn, hốt hoảng khi xem đến bà hoàng rating - Ảnh 7.

“Chuyện gì đã xảy ra với nhan sắc của Tôn Lệ” là từ khóa lên hot search Weibo sau sự kiện. Ngôi sao Chân Hoàn truyện gây sốc với nhan sắc biến đổi khó nhận ra. Trong bức ảnh không qua photoshop, gương mặt của nữ diễn viên sưng phù, làn da kém săn chắc, đường nét không còn thanh thoát như xưa

Bóc nhan sắc minh tinh Cbiz chưa qua PTS: Dương Mịch - Lưu Thi Thi da sần sùi khác hẳn, hốt hoảng khi xem đến bà hoàng rating - Ảnh 8.

Vóc dáng của Tôn Lệ vẫn rất nuột nà nhưng trạng thái gương mặt của nữ diễn viên lại không tốt. Sự xuống sắc khó tin của Tôn Lệ ở tuổi 41 gây bàn tán xôn xao. Nhiều người đặt câu hỏi không biết nữ diễn viên này có gặp vấn đề sức khỏe nào hay không

Bóc nhan sắc minh tinh Cbiz chưa qua PTS: Dương Mịch - Lưu Thi Thi da sần sùi khác hẳn, hốt hoảng khi xem đến bà hoàng rating - Ảnh 9.

Từng là mỹ nhân nổi tiếng màn ảnh nhưng nhan sắc khác lạ của Tôn Lệ ở hiện tại lại khiến người hâm mộ lo lắng và tiếc nuối

Bóc nhan sắc minh tinh Cbiz chưa qua PTS: Dương Mịch - Lưu Thi Thi da sần sùi khác hẳn, hốt hoảng khi xem đến bà hoàng rating - Ảnh 10.

Kim Thần có làn da mịn màng miễn chê. Tuy nhiên, qua ảnh chưa chỉnh sửa, phần sống mũi và vùng cằm vốn từng bị nghi “dao kéo” của cô cũng lộ rõ sự thiếu tự nhiên, nhọn bất thường

Bóc nhan sắc minh tinh Cbiz chưa qua PTS: Dương Mịch - Lưu Thi Thi da sần sùi khác hẳn, hốt hoảng khi xem đến bà hoàng rating - Ảnh 11.

Vùng cằm lồi lõm gây bàn tán của Trương Quân Ninh. Gần đây, mỹ nhân Hậu cung Như Ý truyện cũng bị đánh giá xuống phong độ nhan sắc

Bóc nhan sắc minh tinh Cbiz chưa qua PTS: Dương Mịch - Lưu Thi Thi da sần sùi khác hẳn, hốt hoảng khi xem đến bà hoàng rating - Ảnh 12.

Châu Đông Vũ bị nhận xét gầy rộc. Gương mặt của nữ diễn viên không chỉ hốc hác thấy rõ mà còn mất cân đối 2 bên

Bóc nhan sắc minh tinh Cbiz chưa qua PTS: Dương Mịch - Lưu Thi Thi da sần sùi khác hẳn, hốt hoảng khi xem đến bà hoàng rating - Ảnh 13.
Bóc nhan sắc minh tinh Cbiz chưa qua PTS: Dương Mịch - Lưu Thi Thi da sần sùi khác hẳn, hốt hoảng khi xem đến bà hoàng rating - Ảnh 14.

“Thị hậu Bạch Ngọc Lan” Đồng Dao lộ mụn chi chít quanh vùng cằm