Bất ngờ với nhận xét của người qua đường khi chọn giữa Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc

Không thể phủ nhận Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc đang là những diễn viên nữ được yêu thích nhất hiện tại. Mới đây, một video phỏng vấn người bất kỳ trên đường nhận xét về hai mỹ nhân đình đám đã được netizen chú ý.

tracking
Bất ngờ với nhận xét của người qua đường khi so sánh Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc Ảnh 1
Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc là những cái tên nổi bật trong lứa diễn viên sau 90, 95. 

Cụ thể, đoạn video cho thấy màn phỏng vấn của 6 nữ khán giả ngẫu nhiên. Khi được hỏi yêu thích Triệu Lộ Tư hay Bạch Lộc hơn, người này khẳng định mình ủng hộ Bạch Lộc vì vẻ ngoài dễ thương. Trái ngược lại, người thứ 2 lập tức khẳng định “Triệu Lộ Tư vừa xinh đẹp vừa hoạt bát”. Có thể thấy tính cách cởi mở hòa đồng của “mỹ nhân xuyên không” kéo về cho cô nàng lượng fan không nhỏ.

tracking
Bất ngờ với nhận xét của người qua đường khi so sánh Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc Ảnh 2
Bất ngờ với nhận xét của người qua đường khi so sánh Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc Ảnh 3

Người thứ 3, thứ 4 và thứ 6 đều bày tỏ mình yêu thích Triệu Lộ Tư vì vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng diễn xuất ổn định. Chỉ duy nhất cô gái thứ 5 chân thành khen ngợi nụ cười của Bạch Lộc và chia sẻ năng lượng tích cực của nữ diễn viên đã giúp mình tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống.

Bất ngờ với nhận xét của người qua đường khi so sánh Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc Ảnh 4
Triệu Lộ Tư được nhiều khán giả yêu thích hơn hẳn Bạch Lộc. 

Có thể thấy đa phần khán giả yêu thích Triệu Lộ Tư hơn vì vẻ ngoài “hợp gu”. Tuy nhiên cư dân mạng cho rằng đây chỉ là cuộc phỏng vấn ngẫu nhiên và cũng không thể nói lên điều gì. Xét về thực tích, Bạch Lộc không hề thua kém đàn em, thậm chỉ năng lực diễn xuất còn được đánh giá nhỉnh hơn một chút.

Sau khi đóng xong Vụng Trộm Không Thể Giấu, Triệu Lộ Tư đang chuẩn bị đóng tiếp Rèm Ngọc Châu Sa nhưng vẫn chưa tìm được nam chính phù hợp. Nữ diễn viên khiến fan lo lắng vì gặp mâu thuẫn với công ty quản lý.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Ngược lại, Bạch Lộc đang bận rộn trên phim trường Bắc Thượng. Phim mới của nữ diễn viên cũng được dự đoán là có khả năng hot cao.

Có thể là hình ảnh về 1 người