Antifan ‘mò’ sang tận Trung Quốc để bóc phốt Chi Pu, khán giả lên án ‘Vạch áo cho người xem lưng’

Nhiều cư dân mạng bày tỏ, dù không thích Chi Pu nhưng vẫn phải bất bình trước hành động thái quá của nhóm antifan.

Sau khi Chi Pu lên sóng Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4, đại diện Việt Nam bắt đầu được netizen Trung Quốc để mắt đến. Nhan sắc xinh đẹp, thần thái đỉnh cao cùng phần trình diễn thay váy trong tích tắc của Chi Pu gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Sức hút Chi Pu lan rộng ở Trung Quốc, antifan của nữ ca sĩ mới đây đã có động thái gây phẫn nộ. Một tài khoản đã tổng hợp video loạt “phốt” trong quá khứ của Chi Pu từ nhiều năm trước, còn dịch hẳn sang tiếng Trung để đăng lên Weibo, nhằm bêu xấu cô trong mắt người hâm mộ quốc tế.

Chi Pu đang được netizen Trung để mắt đến nhờ visual sáng bừng, phần thi gây bất ngờ

Sau khi bài đăng trở thành chủ đề hot bị netizen Trung bàn tán, mổ xẻ, không ít người hâm mộ Việt đã để lại bình luận bênh vực giọng ca Đóa Hoa Hồng. Khi nhận về phản ứng dữ dội, chủ nhân đoạn video còn đáp trả: “Như thế nào là hại? Mình đang đưa những dữ liệu có thật mà”.

Chi Pu bị antifan tung phốt lên MXH Trung Quốc, netizen bức xúc: Đừng vạch áo cho người xem lưng! - Ảnh 3.

Chi Pu đã rất nỗ lực với màn thể hiện đầu tiên ở Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng

Hành động của antifan đã khiến cư dân mạng quê nhà cực kỳ bức xúc. Nhiều người cho rằng việc Chi Pu sang Trung Quốc thi đấu với nhiều sao Hoa ngữ là việc đáng để tự hào, khích lệ. Những câu chuyện trong quá khứ bị “đào lại” sẽ khiến đại diện Việt Nam mất điểm trong mắt netizen quốc tế. Hơn nữa, Cnet sẽ có cái nhìn không thiện cảm khi Chi Pu bị chính đồng hương hại.

Bên dưới bài đăng, không ít người bênh vực Chi Pu:

– Ghét thế nào thì ghét, làm gì thì làm ở MXH trong nước thôi, Chi Pu sang đó khiến nhiều người biết đến Việt Nam hơn là tốt chứ.

– Chi Pu có thể còn nhiều khuyết điểm. Nhưng không ủng hộ được thì cũng đừng hành động như thế.

– Bạn này làm như thế là tự “vạch áo cho người xem lưng” rồi. Người ta sẽ nghĩ thế nào về netizen Việt đây?

– Tính ra Chi Pu trình diễn ổn, chỉ là hát chưa được hay. Nhưng antifan có cần như vậy không?