Nhã Phương tuyên bố thẳng thừng Không bao giờ có chuyện tôi quỵ lụy người bạn trai phản bội Trường Giang phản ứng ra sao

 Với tư cách là “chính thất”, Nhã Phương không ngần ngại thể hiện rõ lập trường nếu bị bạn trai “cắm sừng” như nhân vật Minh Anh trong “Yêu trước ngày cưới”.

“Yêu trước ngày cưới” đã đi 2/3 chặng đường, các tình tiết ngày càng kịch tính và lôi cuốn, xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa những người trẻ trưởng thành. Dù mỗi tập chỉ có thời lượng khoảng 40 phút, song đủ để lột tả và đào sâu vào từng tầng cảm xúc của các nhân vật.

Advertisements

Nối tiếp câu chuyện dở dang tuần trước, tập 21-22 biến đổi mạnh mẽ về tâm lý của nhân vật Minh Anh. Theo đó, Nhã Phương một lần nữa chứng minh tài năng diễn xuất trong việc thể hiện cảm xúc phức tạp qua ánh mắt sắc, giọng nói kiên định và biểu cảm mạnh mẽ.

Đảm nhận nhân vật nặng tâm lý, Nhã Phương dành nhiều tình cảm cho vai Minh Anh. Thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, cô luôn hướng về gia đình và tình yêu. Là người yêu hết mình, song không vì thế mà bà xã Trường Giang cố chấp, không quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Nữ ngôi sao không thể “vì yêu cứ đâm đầu” mà chọn phương án tốt nhất cho cả hai.

Ở ngoài đời, Nhã Phương sống hết mình cho người yêu nhưng sẽ chọn con đường hơi đau khổ cho bản thân, không để ảnh hưởng và tấn công người yêu. Nếu gặp tình huống bị bạn trai “cắm sừng”, nữ ngôi sao không chia tay liền mà cần thời gian suy nghĩ: “Phương sẽ dành thời gian khá dài để hai người cùng suy nghĩ, khoảng trống đó để xem mình cần nhau và yêu thương nhau như thế nào. Nhã Phương cần thời gian và khoảng trống hơn”.

Vào vai Minh Anh đáng thương, một lòng chung thủy nhưng ở ngoài đời Nhã Phương lại là một cô gái mạnh mẽ, ngoan cường.

“Cuộc đời Nhã Phương không bao giờ để chuyện như vậy (bị bạn trai phản bội) xảy ra. Không bao giờ Phương chấp nhận. Dù anh tốt đến cỡ nào mà anh thiếu tinh tế với em thì em vẫn cho đi luôn” – nữ diễn viên thành thật.

Trên góc nhìn “fan cứng” của phim “Yêu trước ngày cưới”, Nhã Phương cho biết: “Phương xem một số đoạn của Huy Hoàng với Minh Anh và Nhật Phương, Phương thấy Huy Hoàng là người rất tệ. Nếu ở ngoài đời là chết với tôi rồi, đừng hòng mà bao giờ tôi như vậy, tôi cho đi luôn. Không bao giờ có chuyện tôi quỳ lụy như vậy”.

Chia sẻ về cảnh phim để lại nhiều ấn tượng nhất, Nhã Phương nói: “Phân cảnh Minh Anh cùng Huy Hoàng chia sẻ nỗi đau, bộc bạch tại bệnh viện làm mình cảm thấy đau lòng. Nhiều khi mình nghĩ thôi mình đã không kiềm được nước mắt rồi, mình chịu không nổi. Mình thấy nhân vật quá mạnh mẽ, có thể vượt qua được điều đó. Nếu là mình, mình sẽ khóc trôi sông lạc chợ quá”.